13:22 - 8/11/2016 (GMT+7)

Siêu sang S-Class tiếp tục đồng hành cùng Vinpearl

Cuối tháng 10 vừa qua, Vietnam Star – Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức bàn giao bộ đôi S 400 L và S 500 L cho Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas. Nay, khu phức hợp Vinpearl Nha Trang đã sở hữu tổng cộng 8 xe chuyên chở cao cấp Mercedes-Benz, trong đó có đến 4 xe S-Class.

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas tọa lạc trên đảo Hòn Tre, thu hút hàng chục nghìn lượt du khách mỗi năm nhờ địa thế hoàn hảo hướng ra vịnh Nha Trang – một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm toàn bộ các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tại khu phức hợp Vinpearl Nha Trang. Đặc biệt, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas đã đầu tư phát triển bãi tắm tự nhiên dài 700m cùng hệ thống bể bơi ngoài trời Jacuzzi hiện đại, rộng lớn nhất Đông Nam Á.

Mọi hành khách sẽ được chiều lòng với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,5 độ

Mọi hành khách sẽ được chiều lòng với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,5 độ

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “MBV rất hân hạnh khi hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl tiếp tục đồng hành cùng S-Class. Chúng tôi mong rằng sự hiện diện của thương hiệu Mercedes-Benz sẽ góp phần xây dựng hình ảnh và nâng cao vị thế của hệ thống Vinpearl”.

Với S-Class, khách hàng của Vinpearl Nha Trang sẽ có những hành trình êm ái nhất trên “khoang thương gia” trên hệ thống treo Airmatic, ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,5 độ. Bên cạnh đó là hệ thống sưởi và thông gió, cùng tính năng massage 6 chế độ, hệ thống Air-Balance với bộ lọc không khí cao cấp cùng chức năng ion hóa oxy và tạo hương thơm thông minh sẽ giúp các thượng khách xoa dịu mọi căng thẳng và phục hồi trí lực.

S-Class đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ phòng ngừa va chạm Collision Prevention Assist Plus (CPA Plus)

S-Class đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ phòng ngừa va chạm Collision Prevention Assist Plus (CPA Plus)

Và hơn thế nữa, S-Class đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ phòng ngừa va chạm Collision Prevention Assist Plus (CPA Plus), giúp ngăn chặn và giảm thiểu hệ quả của việc va chạm với phương tiện phía trước. Túi khí đai an toàn được trang bị cho 2 ghế bên ở sau, giúp giảm thiểu chấn thương khi có sự cố xảy ra.

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới