14:09 - 14/05/2019 (GMT+7)

“Siêu phẩm” 911 Soundbar Black Edition bản giới hạn giá 120 triệu đồng

Chiếc loa “sang chảnh” 911 Soundbar Black Edition là sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) được thiết kế bởi Porsche Design với số lượng giới hạn toàn cầu chỉ 911 chiếc và có giá bán sắp xỉ 120 triệu đồng.

Dàn loa 911 được chế tác tinh xảo, sử dụng các bộ phận nguyên bản của bộ ống xả trên mẫu xe đua 911 GT3 để tái hiện các chức năng của bộ phận giảm thanh và chụp ống xả thể thao. 

Autonet1-(1-of-1)

Các chi tiết cấu thành từ bộ phận gốc trên xe đua được phát triển trở thành thiết bị cộng hưởng cho hệ thống loa cao cấp và được hoàn thiện tỉ mỉ bằng tay trong tông màu đen bóng và đen mờ. 

Autonet1-(4-of-1)

Hệ thống giả lập âm thanh vòm 2.1 kết nối Bluetooth® tương thích dễ dàng với nhiều loại thiết bị, cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo nhờ vào bộ chuyển đổi âm thanh không dây, lossless aptX®. 

Đây là một kiệt tác thiết kế mang âm thanh đường đua vào thế giới của những người yêu thích xe thể thao Porsche. 

Autonet1-(3-of-1)

Autonet1-(2-of-1)

Đối với những “tín đồ” đam mê công nghệ giải trí và đặc biệt là thương hiệu xe hơi thể thao Porsche, thì việc sở hữu chiếc loa thanh 911Soundbar Black Edition phiên bản giới hạn chỉ có 911 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới là điều không thể tuyệt vời hơn! 

Sản phẩm đặc biệt này hiện đang được trưng bày tại Showroom Porsche tại Việt Nam.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới