- Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine - https://autonet.com.vn -

Porsche Việt Nam ra mắt Panamera phiên bản nâng cấp, giá từ 5,3 tỷ đồng

Posted By Quốc Hiếu On Tháng Mười Một 18, 2021 @ 3:57 chiều In Khám phá,Nổi bật Trang chủ,Phương tiện,Tin doanh nghiệp,Tin tức,Trong nước,Tùy chọn | No Comments

Ngoại hình tăng khả năng nhận diện cũng như sang trọng và hiện đại hơn, đa dạng phiên bản gồm một phiên bản dẫn động cầu sau và 6 phiên bản dẫn động 4 bánh. Giá cao nhất ở mức 11,770 tỷ đồng.

Porsche Panamera phiên bản nâng cấp là sự giao thoa hoàn hảo giữa hiệu suất thể thao đặc trưng và sự tiện nghi của mẫu xe saloon sang trọng.

Porsche Panamera 2022

Các phiên bản Panamera nâng cấp – bao gồm biến thể Sport Turismo và Executive, tùy vào hệ dẫn động – nay được trang bị sẵn gói Sport Design từ nhà máy mà trước đây vốn là tùy chọn. Phần đầu xe được nhấn mạnh bởi mặt lưới hốc hút gió ấn tượng, khe làm mát hai bên rộng hơn và đèn nhận diện dạng thanh đơn.

Đối với phiên bản Panamera Turbo S, phần đầu xe mang nhận diện mới nhờ hốc hút gió lớn hơn kết nối theo phương ngang với các chi tiết thiết kế cùng màu ngoại thất làm nổi bật chiều rộng thân xe. Các mô-đun đèn tại cụm đèn chiếu sáng phía trước của phiên bản Turbo được thiết kế tách xa nhau hơn.

Porsche Panamera 2022 3

Dải đèn hậu tích hợp ở phía đuôi xe được tinh chỉnh, trải dài ngang cửa khoang hành lý cùng những đường viền tinh tế, tạo thành một dải liền mạch giữa hai cụm đèn LED phía sau.

Cụm đèn hậu màu tối trên phiên bản GTS thể thao mang thiết kế Exclusive Design được trang bị tiêu chuẩn với hiệu ứng đèn năng động. Mâm xe có thêm ba tùy chọn kích thước 20 inch và 21 inch, nâng tổng số tùy chọn sẵn có của mâm xe lên 10 tùy chọn kiểu dáng khác nhau.

Porsche Panamera 2022 1

Panamera phiên bản nâng cấp được trang bị hàng loạt công nghệ đèn và hệ thống hỗ trợ, bao gồm hệ thống Hỗ Trợ Chống Lệch Làn có tính năng nhận diện biển báo giao thông được trang bị tiêu chuẩn, hệ thống Hỗ trợ Tầm Nhìn Ban Đêm, hệ thống Hỗ Trợ Chuyển Làn, cụm đèn trước LED Ma Trận bao gồm hệ thống Đèn Năng Động Cao Cấp của Porsche (PDLS Plus), Hỗ Trợ Đỗ Xe bao gồm Chế độ Nhìn Toàn Cảnh và chức năng hiển thị thông tin trên kính lái.

Hai phiên bản nâng cấp Panamera và Panamera 4 trang bị động cơ V6 2,9 lít tăng áp kép cho tất cả thị trường trên toàn thế giới. Động cơ này sản sinh công suất 243 kW (330 PS) và mô-men xoắn đạt 450 Nm, hiệu suất không thay đổi.

Porsche Panamera 2022 5

Bên cạnh đó, động cơ V8 tăng áp kép trên Panamera GTS được tối ưu hóa với trọng tâm là sự tăng cường khả năng sinh công. Với công suất 353 kW (480 PS) và mô-men xoắn đạt 620 Nm, Panamera GTS tăng thêm 15 kW (20 PS) so với phiên bản tiền nhiệm. Công suất liên tục tăng dần cho đến gần giới hạn vòng tua máy. Tăng tốc từ 0 lên 100 km/ giờ chỉ trong 3,1 giây và tốc độ tối đa đạt 315 km/h. 

Nhờ vậy, công suất sản sinh của Panamera GTS tương đương với một chiếc xe thể thao thực thụ trang bị động cơ hút khí tự nhiên. Âm thanh đặc trưng của động cơ V8 thậm chí còn phấn khích hơn nhờ hệ thống ống xả thể thao mới được trang bị tiêu chuẩn kết hợp với bộ tiêu âm có cấu tạo bất đối xứng ở phía sau.

Porsche Panamera 2022 2

Nhằm kiểm soát công suất mạnh mẽ cũng như hiệu suất chính xác tại từng góc cua, hệ thống treo khí nén ba buồng, Hệ thống Treo Chủ Động của Porsche (PASM) và Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche, hệ thống Điều Phối Lực Kéo Vector Cao Cấp của Porsche (PTV Plus) đã được tinh chỉnh và tối ưu hóa để phù hợp với từng phiên bản.

Hệ thống khung gầm và hệ thống điều khiển trên tất cả các phiên bản của dòng xe Panamera đã được nâng cấp để vừa đáp ứng cung cấp tính thể thao, vừa mang lại sự tiện nghi. Một số hệ thống được tái thiết kế.

Porsche Panamera 2022 4

Điển hình là Hệ thống Treo Chủ động của Porsche (PASM) cải tiến giúp nâng cao đáng kể sự êm ái, trong khi đó, hệ thống cân bằng chống lật điện tử thuộc Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động Thể Thao Của Porsche (PDCC Sport) giúp tăng cường độ ổn định của thân xe. Nhiều trang thiết bị mới cho hệ thống lái và bánh xe cũng được trang bị thêm cho dòng xe.

Tại Việt Nam, giá bán tiêu chuẩn cho phiên bản Panamera dẫn động cầu sau là 5.310.000.000 đồng Việt Nam*. Các phiên bản dẫn động bốn bánh toàn phần có giá bán tiêu chuẩn lần lượt như sau:

* Panamera 4: 5.500.000.000 đồng Việt Nam*

* Panamera 4 Executive: 6.000.000.000 đồng Việt Nam*

* Panamera 4 Sport Turismo: 5.660.000.000 đồng Việt Nam*

* Panamera GTS: 10.060.000.000 đồng Việt Nam*

* Panamera GTS Sport Turismo: 10.260.000.000 đồng Việt Nam*

* Panamera Turbo S: 11.770.000.000 đồng Việt Nam*

 


Article printed from Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine: https://autonet.com.vn

URL to article: https://autonet.com.vn/tin-tuc/porsche-viet-nam-ra-mat-panamera-phien-ban-nang-cap-gia-tu-53-ty-dong/

URLs in this post:

[1] Trung tâm Porsche Sài Gòn mới chính thức đi vào…: https://autonet.com.vn/tin-tuc/trung-tam-porsche-sai-gon-moi-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong/

Copyright © 2014 Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine. All rights reserved.