11:29 - 18/01/2022 (GMT+7)

Khám phá Trung tâm Porsche Sài Gòn – Hiện đại bậc nhất Châu Á

Trung tâm Porsche Sài Gòn đã chính thức đi vào hoạt động và chào đón cộng đồng người hâm mộ Porsche tại Việt Nam. Mỗi khu vực là một chức năng khác nhau mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Nơi đây còn được trang bị các trạm sạc AC và DC hiệu suất cao dành cho các dòng xe hybrid (PHEVs) và thuần điện (BEVs) dành cho xe Porsche Taycan.

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam là một trong những thị trường có đà phát triển mạnh mẽ nhất cũng như tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, bằng chứng là doanh số bán của năm sau luôn cao gấp đôi năm trước. Porsche Sài Gòn là trung tâm phức hợp đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được thiết kế theo tiêu chuẩn bộ nhận diện mới của Destination Porsche, mang đến những trải nghiệm thương hiệu toàn diện và đẳng cấp.

4 Porsche SG

Đồng thời, các mẫu xe mới nhất của hãng luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm và sở hữu là tín hiệu không thể tốt hơn đối với thị trường mới phát triển chỉ ở dạng giàu tiềm năng như Việt Nam. 

Khu vực trưng bày xe tại tầng một tạo ấn tượng mạnh mẽ về cội nguồn xe thể thao của Porsche qua các điểm nhấn thiết kế lấy cảm hứng từ đường đua như đường kẻ sơn trắng trên sàn và cách sắp đặt xe mang thông điệp “sẵn sàng xuất phát”. Tại đây, khách tham quan được chiêm ngưỡng tất cả các dòng xe trứ danh của Porsche từ biểu tượng xe thể thao 911, bộ đôi xe thể thao động cơ đặt giữa 718 Cayman và 718 Boxster, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne, dòng xe compact SUV Macan và dòng xe thuần điện Taycan – đại diện cho chiến lược sản phẩm E- Performance của Porsche và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2020.

3 Porsche SG

7-Porsche-Saigon-Showroom-Autonet

Hơn nữa, xét về góc độ am hiểu và chịu chơi, khách Việt luôn có thừa được thể hiện qua việc tậu những mẫu xe đắt tiền như Porsche 911 GTR, Taycan… mà khả năng “cá nhân hoá” cực chất cũng là một “nghệ thuật” trong cách chơi xe của giới nhà giàu Việt. 

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng xe điện, trung tâm Porsche Sài Gòn được trang bị các thiết bị sạc AC (dòng điện xoay chiều) có công suất 22kW, và các trụ sạc DC (dòng điện một chiều) công suất lên đến 350kW. Trụ sạc DC công suất cao cho phép sạc nhanh xe Taycan chỉ trong khoảng 22 phút.

20 Porsche SG

19 Porsche SG

Toạ lạc tại Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế và thương mại năng động bậc nhất cả nước, Porsche Sài Gòn là trung tâm phức hợp đầu tiên trong khu vực được xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche”. Đây là khái niệm kiến trúc mới dành cho các Trung tâm Porsche trên toàn cầu với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho cộng đồng người hâm mộ cũng như khách hàng của Porsche.

2-Porsche-Saigon-Showroom-Autonet

16 Porsche SG

Với tổng diện tích sàn 13.000m2, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới bao gồm khu trưng bày có sức chứa hơn 20 mẫu xe với đầy đủ các dòng xe mới nhất hiện nay để khách hàng dễ dàng chiêm ngưỡng. Khu vực văn phòng làm việc hiện đại.

5-Porsche-Saigon-Showroom-Autonet

12 Porsche SG

13 Porsche SG

14 Porsche SG

Đặc biệt, trung tâm còn được thiết kế một xưởng sửa chữa thân vỏ và sơn công nghệ cao, trung tâm dịch vụ, trung tâm đào tạo kỹ thuật viên tăng cường tính tương tác và thực hành được chứng nhận bởi Porsche nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng theo tiêu chí hằng năm của Porsche toàn cầu.

6 Porsche SG

17 Porsche SG

Hơn nữa, tín đồ Porsche có thể mua sắm các phụ kiện thời trang ở khu vực riêng được trưng bài. Đối với các tín đồ nhí sẽ có một khu vực dành riêng thú vị đầy vui nhộn. Cũng như quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là dự án đầu tiên trong ngành ô tô tại Việt Nam đạt chứng nhận LEED Gold (Leadership in Energy and Environmental Design), thể hiện cam kết của thương hiệu hướng tới một tương lai phát triển bền vững. Bên cạnh đó, trung tâm Porsche Sài Gòn thiết lập tiêu chuẩn mới trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành của những công trình xanh có hiệu suất hoạt động cao cho các Trung tâm Porsche tương lai trong khu vực.

18 Porsche SG

“Yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng cùng tốc độ phát triển của công nghệ di động điện đòi hỏi tư duy mới trong việc đầu tư. Dự án trung tâm Porsche Sài Gòn mới là bước tiến quan trọng để tiếp tục khẳng định giá trị và nhấn mạnh triết lý cốt lõi của Porsche, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ xe thể thao đẳng cấp.”, ông Andreas Klingler, tổng giám đốc Porsche Việt Nam cho biết.

1 Porsche SG

Với lối thiết kế tập trung vào cách tiếp cận, Trung tâm Porsche mới lấy khách hàng làm trung tâm với các khu vực chức năng theo từng chủ đề linh hoạt, có thể thay đổi và mở rộng theo xu hướng và nhu cầu trong tương lai. Khách hàng có thể trải nghiệm toàn diện thương hiệu thông qua các nền tảng kết nối như màn hình lớn và các giải pháp tương tác kết hợp giữa thế giới thực và kỹ thuật số. Ngoài ra, trung tâm Porsche Sài Gòn mới có kiến trúc mở và hiện đại với nhiều không gian giao lưu, là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng yêu mến Porsche. 

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED Gold. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là dự án phức hợp đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam hướng đến chứng nhận tiêu chuẩn LEED Gold khi đi vào hoạt động. LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống đo lường, thẩm định và cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế về tính bền vững trong việc xây dựng và vận hành các kiến trúc xanh được phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC). LEED chứng nhận rằng một tòa nhà hoặc một kết cấu xây dựng sở hữu công cộng được thiết kế và xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn hướng đến việc cải thiện hiệu năng, kết hợp với các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải CO2, nâng cao chất lượng môi trường sống, nâng cao khả năng quản lý nguồn tài nguyên và khả năng linh hoạt của công trình trong việc thích ứng với sự thay đổi.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới