11:13 - 8/05/2023 (GMT+7)

“Nghi vấn” Mitsubishi XFC bản thương mại lăn bánh tại Việt Nam

Mới đây, người dân vô tình bắt gặp hình ảnh chiếc xe được che kín bằng lớp keo nguỵ trang đang chạy thử bên trong một nội khu tại Bình Dương. Theo phỏng đoán, đây là chiếc Mitsubishi XFC hoàn toàn mới.

Với nhiều phân tích cộng thêm so sánh từ hình ảnh với mẫu xe Mitsubishi XFC bản thương mại đã từng bị bắt gặp trên đường phố Indonesia trước đây. Thì chắc chắn rằng mẫu xe mà người dân bắt gặp mới đây bên trong nội khu tại Bình Dương đang trong quá trình chạy thử chính là mẫu xe XFC bản thương mại của thương hiệu Mitsubishi.

XFC BD 1

XCF BD 2

Phóng viên Autonet đã liên hệ Mitsubishi Motors Việt Nam cũng như đại lý nhưng hiện tại họ chưa thể đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự có mặt của chiếc XFC bản thương mại lăn bánh tại Việt Nam!

Mặc dù vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thiết kế tổng thể của xe bởi vì XFC bản thương mại không có nhiều khác biệt so với bản XFC Concept đã giới thiệu tại Việt Nam và toàn cầu vào tháng 10 năm ngoái.

Tuy hãng đã điều chỉnh một vài chi tiết bên ngoài để phù hợp hơn, như cụm đèn sương mù hơi lạ mắt ở trước và sau đã không còn so với bản Concept. Về kích thước tổng thể của xe không rõ có thay đổi hay không. 

XFC BD 4

XFC được thiết kế dựa trên ngôn ngữ Dynamic Shield giúp xe trở nên ấn tượng và cá tính hơn. Phía trước tạo hình từ biểu tượng ba viên kim cương ở mặt trước, kéo dài sang hai bên và phía sau. Nhiều khả năng XFC sẽ được trang bị cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu dạng L-shaped.

Nếu không có gì thay đổi thì động cơ trên mẫu xe XFC vẫn là loại động cơ xăng truyền thống. Trong tương lai sẽ có phiên bản điện khí hoá cho mẫu xe này. 

Mitsubishi XFC được hãng xe Nhật kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công tương tự như Xpander. XFC sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trong danh mục sản phẩm mà Mitsubishi đang còn thiếu ở phân khúc B-SUV.

XFC BD 3

XFC đã được đại lý Mitsubishi trên toàn quốc nhận cọc với giá dự kiến loanh quanh 700 – 800 triệu đồng và dự kiến giao xe trong năm sau. XFC nằm cùng phân khúc CUV đô thị cơ B với những Kia Seltos, Hyundai Creta, Volkswagen T-Cross, Honda HR-V…

Hiện tại, từ ngày 1/4/2023 đến ngày 31/8/2023, khách hàng đặt cọc 10 triệu đồng cho mẫu xe Mitsubishi XFC sẽ nhận được ưu đãi Gói bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm hoặc 40.000km; Tặng thêm 1.000 điểm trên ứng dụng Mitsubishi Connect+. Với khách hàng muốn hoàn cọc, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành hoàn cọc vào thời điểm sau khi ra mắt mẫu xe thực tế lần đầu tiên tại ASEAN hoặc sau ngày 31/03/2024

 

Khôi Nguyên

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[url=http://dezithromax.online/]azithromycin from mexico[/url]

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

Destruam предоставляет для вас большой выбор сериалов. Все они захватывают уже

[VMCS2017] Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại gian hàng Ducati

Hello! This post was created with XRumer 23 StrongAI.

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

Посетите сайт https://videoline.spb.ru/ и вы сможете подобрать систему видеонаблюдения, а также