08:49 - 27/08/2016 (GMT+7)

MV Agusta hé lộ thêm hình ảnh về chiếc F4Z Zagato sắp ra mắt

Chiêc siêu mô tô MV Agusta F4Z Zagato, là thành quả của sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn đến từ nước Ý là hãng sản xuất xe MV Agusta và nhà thiết kế Zagato sẽ ra mắt trên thế giới vào ngày 04/09/2016 sắp tới. Hai clip teaser đã được hãng xe này tung ra.

Vừa qua, MV Agusta vừa tung ra clip “teaser” thứ 2 cho thấy rõ hơn các chi tiết và diện mạo tổng thể của siêu mô tô F4Z sắp trình làng. Đoạn clip với các hình ảnh lướt rất nhanh và ánh sáng mờ ảo, nhưng việc chụp lại từng khoảnh khắc giúp tái hiện được một số chi tiết chủ đạo rất ấn tượng về chiếc xe. Đây là một siêu mô tô tích tụ tinh hoa từ MV Agusta kết hợp với khả năng thiết kế bậc thầy từ Zagato – hãng thiết kế chế tác thân xe lừng danh thế giới.

MV-Zagato-engine-frame

Hiện MV Agusta vẫn chưa tiết lộ về thông số động cơ của mẫu xe mới

Theo đoạn Teaser vừa được hé lộ mẫu xe mô tô mới của MV Agusta sẽ có một vẻ ngoài vô cùng ấn tượng với những đường cong gợi cảm đầy tinh tế đặc trưng, thể hiện rõ ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của người Ý.

Đoạn clip đầu tiên về chiếc MV Agusta F4Z Zagato

Đoạn clip thứ hai vừa đươc hé lộ

Tới thời điểm này, MV Agusta vẫn chưa tiết lộ về thông số động cơ của mẫu xe mới, nhưng theo hình dáng bên ngoài có thể mẫu xe mới này sẽ được trang bị khối động cơ tương tự như trên chiếc MV Agusta F4.

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới