14:14 - 31/05/2023 (GMT+7)

Mitsubishi XFC sử dụng hệ thống âm thanh do Yamaha phát triển

Hình ảnh “teaser” hé lộ về mẫu xe SUV cỡ nhỏ Mitsubishi XFC bản thương mại sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm GAIKINDO Indonesia International Auto Show vào tháng 8 này, xe được sử dụng hệ thống âm thanh do Yamaha phát triển.

Mẫu xe SUV đô thị cỡ nhỏ cỡ B hoàn toàn mới này là mẫu xe đầu tiên trong thế hệ xe SUV mới sẽ được Mitsubishi giới thiệu tại thị trường ASEAN trong thời gian sắp tới, một trong những thị trường trọng điểm của Mitsubishi Motors trong chiến lược phát triển toàn cầu. 

Autonet - XFC

XFC hoàn toàn mới với thiết kế đậm chất SUV và đề cao các yếu tố thực tiễn cho người sử dụng như sự linh hoạt trong hệ thống điều khiển, nhiều hộc chứa đồ tiện dụng, sự thoải mái tối ưu với không gian nội thất rộng rãi vượt trội. Ngoài ra, thông qua việc liên tục thực hiện những thử nghiệm thực tế và hiệu chỉnh các tính năng của xe để phù hợp với địa hình khác nhau của khu vực ASEAN, mẫu xe SUV đô thị sẽ mang lại sự an nhiên khi cầm lái trên mặt đường gồ ghề hay ngập lụt do mưa lớn.

Không chỉ tập trung vào các tính năng đảm bảo an toàn, mà còn tăng cường trải nghiệm lái thoải mái hơn, Mitsubishi Motors quyết định hợp tác với Yamaha để phát triển hệ thống âm thanh cao cấp hoàn toàn mới cho mẫu xe này (Dynamic Sound Yamaha Premium). Thông qua kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Yamaha trong lĩnh vực chế tạo nhạc cụ và thiết bị âm thanh, Mitsubishi Motors tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên tạo nên sự cộng hưởng hướng đến mục tiêu tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời cho người sử dụng mẫu xe SUV mới này.

p_230531_m_1428_img_03

Yamaha đã thực hiện nhiều hiệu chỉnh để tối ưu các đặc tính của thanh âm trong không gian nội thất của mẫu xe mới. Hệ thống âm thanh này được trang bị mẫu xe SUV nhằm tạo nên trải nghiệm đỉnh cao, cho người sử dụng tận hưởng không gian âm nhạc chất lượng, kết nối mọi người trong những chuyến đi hứng khởi và thoải mái.

Tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản trước đó chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên để giới thiệu XFC Concept ra toàn cầu vào tháng 10/2022. Và mới đây, mẫu xe XFC bản thương mại đã được bắt gặp trên đường phố nội khu tại Bình Dương, xe được dán nguỵ trang toàn thân và đang trong quá trình chạy hoàn thiện trước khi mở bán. 

p_230531_m_1428_img_02

Theo tìm hiểu, Mitsubishi XFC bản thương mại sẽ được mở bán chính thức trong năm tài chính 2023, tức quý 1 hoặc đầu quý 2/2024. Xe được lắp ráp tại nhà máy Indonesia, tương tự Xpander. Mitsubishi XFC được hãng xe Nhật kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công tương tự như Xpander. XFC sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trong danh mục sản phẩm mà Mitsubishi đang còn thiếu ở phân khúc B-SUV.

XFC đã được đại lý Mitsubishi trên toàn quốc nhận cọc với giá dự kiến loanh quanh 700 – 800 triệu đồng. Hiện tại, từ ngày 1/4/2023 đến ngày 31/8/2023, khách hàng đặt cọc 10 triệu đồng cho mẫu xe Mitsubishi XFC sẽ nhận được ưu đãi Gói bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm hoặc 40.000km; Tặng thêm 1.000 điểm trên ứng dụng Mitsubishi Connect+. Với khách hàng muốn hoàn cọc, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành hoàn cọc vào thời điểm sau khi ra mắt mẫu xe thực tế lần đầu tiên tại ASEAN hoặc sau ngày 31/03/2024.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Здравствуйте![/b][/u] Где купить диплом по нужной специальности? [b]Купить документ[/b] института

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет, друзья![/b][/u] Купить документ ВУЗа вы можете у нас в

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет![/b][/u] Для некоторых людей, купить [b]диплом[/b] о высшем образовании -

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

Hi there, We run a YouTube growth service, which increases your number