12:01 - 16/02/2023 (GMT+7)

Mitsubishi XFC bản thương mại xuất hiện trên đường phố

Mẫu CUV đô thị cỡ B thương hiệu Nhật Bản – Mitsubishi XFC được bắt gặp chạy thử trên đường phố tại Indonesia, xe đang trong quá trình hoàn thiện ở những công đoạn cuối cùng trước khi mở bán thương mại chính thức.

Mặc dù chiếc Mitsubishi XFC chạy thử trên đường phố Indonesia đã được che kín bằng keo dán nhằm nguỵ trang, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thiết kế tổng thể của xe không có nhiều khác biệt so với bản XFC Concept đã giới thiệu tại Việt Nam và toàn cầu vào tháng 10 năm ngoái. 

XFC - ảnh 2

Tuy nhiên hãng đã điều chỉnh một vài chi tiết bên ngoài để phù hợp hơn, như cụm đèn sương mù hơi lạ mắt ở trước và sau đã không còn so với bản Concept. Về kích thước tổng thể của xe không rõ có thay đổi hay không. 

XFC được thiết kế dựa trên ngôn ngữ Dynamic Shield giúp xe trở nên ấn tượng và cá tính hơn. Phía trước tạo hình từ biểu tượng ba viên kim cương ở mặt trước, kéo dài sang hai bên và phía sau. Nhiều khả năng XFC sẽ được trang bị cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu dạng L-shaped.

XFC - ảnh 1

Gầm xe cao thoáng, mâm xe kích thước lớn chính là ưu điểm trên mẫu xe XFC. Ngoài ra, ở phiên bản chạy thử thực tế trên đường, ta có thể thấy gương chiếu hậu của xe được trang bị theo kiểu truyền thống, không phải dạng mảnh tích hợp Camera như bản Concept.

Nếu không có gì thay đổi thì động cơ trên mẫu xe XFC vẫn là loại động cơ xăng truyền thống. Trong tương lai sẽ có phiên bản điện khí hoá cho mẫu xe này. 

XFC - ảnh 3

Ông Ryoichi Inaba, Tổng trưởng phòng phụ trách khu vực ASEAN – Bộ phận kinh doanh Mitsubishi Motors cho biết: XFC Concept đã được thử nghiệm thực tế hơn 4,000 km qua đủ mọi cung đường tại Việt Nam, nhằm kiểm tra về độ thích ứng của xe với điều kiện khí hậu, đường sá và mật độ giao thông. Hơn nữa, mẫu xe này được phát triển dựa trên nhu cầu, hành vi và thói quen từ người tiêu dùng. Ngoài ra lắp khoảng trống trong phân khúc SUV hạng B mà Mitsubishi vẫn đang thiếu.

Dự đoán Mitsubishi XFC sẽ tiếp nối thành công tương tự mẫu xe Xpander đã và đang làm được tại Việt Nam, nhờ thiết kế ấn tượng, trang bị tiện nghi và động cơ tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ.

XFC - ảnh 4

Hiện tại, XFC đã được đại lý Mitsubishi trên toàn quốc nhận cọc với giá dự kiến loanh quanh 700 – 800 triệu đồng và dự kiến giao xe trong năm sau. XFC nằm cùng phân khúc CUV đô thị cơ B với những Kia Seltos, Hyundai Creta, Volkswagen T-Cross, Honda HR-V…

XFC Concept ra mắt toàn cầu tại Việt Nam hồi năm ngoái

XFC Concept ra mắt toàn cầu tại Việt Nam hồi năm ngoái

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

amoxicillin 500 mg purchase without prescription: amoxicillin - over the counter

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

Студия «Мята» грамотно подходит к оформлению интерьеров. В нашей команде работают

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

The Aviator Game is a thrilling online casino game that combines

Hộp số ôtô: Xu hướng nào cho tương lai?

amoxicillin 500mg buy online uk: amoxil doxycyclineca - buy amoxicillin online