07:01 - 5/09/2022 (GMT+7)

Mitsubishi giới thiệu Chương trình “Chăm sóc toàn diện, sẵn sàng mọi hành trình”

Chương trình “Chăm sóc toàn diện, sẵn sàng mọi hành trình” dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hoặc chăm sóc xe trong tháng 09/2022 tại các đại lý ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam trên toàn quốc.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng xe thương hiệu xe Mitsubishi tại Việt Nam, hãng xe Nhật Bản giới thiệu chương trình “Chăm sóc toàn diện, sẵn sàng mọi hành trình” dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hoặc chăm sóc xe trong tháng 09 năm 2022 tại các Nhà phân phối (NPP) ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam.

1

Thời gian bắt đầu từ 05/09/2022 đến hết ngày 30/09/2022, bao gồm các ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí kiểm tra xe; Giảm giá 20% đối với lọc dầu động cơ chính hãng và Giảm giá 15% dầu nhớt động cơ chính hãng.

Mitsubishi đã và đang nỗ lực hoàn thiện hệ thống dịch vụ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất, đúng với tôn chỉ hoạt động của thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Mitsubishi DV

Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi tham gia chương trình “Chăm sóc toàn diện, sẵn sàng mọi hành trình” có thể đặt hẹn trước với nhân viên phụ trách tại các NPP ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ với NPP gần nhất để biết thêm chi tiết.

Mitsubishi Việt Nam hiện đang phân phối các dòng xe như Attrage, Xpander, Outlander, Pajaro Sport và bán tải Triton. Với danh mục sản phẩm trải dài, đa dạng và thiết kế cũng như trang bị phù hợp với nhu cầu số đông của người tiêu dùng Việt, vì thế Mitsubishi luôn là một trong những hãng xe có doanh số bán tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, Xpander là mẫu xe dẫn đầu phân khúc MPV trong suốt 4 năm qua.

 

Ngọc Hân

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới