Lễ hội âm nhạc 'Yamaha Ravolution Music Festival' sắp diễn ra tại Tp.HCM - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
10:41 - 9/05/2019 (GMT+7)

Lễ hội âm nhạc ‘Yamaha Ravolution Music Festival’ sắp diễn ra tại Tp.HCM

Lễ hội âm nhạc ‘Yamaha Ravolution Music Festival’ sắp diễn ra tại Tp.HCM

Lễ hội âm nhạc Điện tử ‘Yamaha Ravolution Music Festival – ARISE CHAPTER’ sẽ diễn ra ngày 25/05 tại Tp.HCM với sự quy tụ của dàn nghệ sỹ/DJ hàng đầu thế giới như VINI VICI (#34 Top100 DJMag), bộ đôi Psy Trance, DASH BERLIN, WOLFPACK… bên cạnh hàng loạt DJ hàng đầu Việt Nam.

YAMAHA RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 – ARISE CHAPTER – Sẽ được tổ chức vào ngày 25/05/2019 sắp tới là kỳ lễ hội lần thứ 5 với định hướng hình ảnh trẻ trung, năng động và tiếp cận nhóm khách hàng trẻ. Lần đầu tiên trở thành Nhà tài trợ chính của RMF 2019, Yamaha mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho giới trẻ Việt Nam. Trong lần trở lại vào mùa hè này, Yamaha Ravolution Music Festival sẽ trở thành điểm đến giải trí đầy hứa hẹn, góp phần củng cố hình ảnh trẻ trung năng động của thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản. 

Autonet

Ravolution Music Festival (RMF) là một thương hiệu Lễ hội Âm nhạc Điện tử tiêu chuẩn Quốc tế được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Anternation, với khao khát thay đổi định hướng thị trường âm nhạc và mang những trải nghiệm đặc biệt chất lượng đến với khán giả Việt Nam. Sự kiện âm nhạc đỉnh cao này đã trải qua 4 kỳ tổ chức trong hai năm 2016-2018 .

Sự kiện âm nhạc lần này là cơ hội để giới trẻ yêu âm nhạc điện tử, EDMisback tại Việt Nam sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn trên chuyến hành trình vũ trụ của con tàu ‘RAVOLUTION’ tìm kiếm vùng đất ‘RAVOLAND’.

Autonet3

Tâm điểm của Lễ hội YAMAHA RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 – ARISE CHAPTER chính là dàn nghệ sỹ/DJ quốc tế hàng đầu thế giới như VINI VICI (#34 Top100 DJMag)– cặp đôi nghệ sỹ nổi tiếng với danh hiệu “Bộ đôi Psy Trance thế kỉ” cùng những sản phẩm huyền thoại “Great Spirit” ; JEFFREY SUTORIUS (nghệ danh mới của DASH BERLIN – #52 Top100 DJMag); WOLFPACK (#35 Top100 DJMag) – 2 đại diện đến từ vùng đất âm nhạc Tomorrowland – Thánh địa EDM của thế giới, sẽ mang bản thánh ca của Tomorrowland về Việt Nam và trở thành miếng ghép hoàn hảo cho không khí mà các Headliner quốc tế sẽ mang lại tại Ravolution.

11111aa

Tất cả những nhân tố quốc tế đó, cùng với sự góp mặt của những DJ hàng đầu Việt Nam như HUY DX, Minh Trí, những nghệ sỹ tài năng trẻ khác như Valy Mo, Voltalk, D.A… hứa hẹn đem đến một đêm lễ hội đầy mơ ước.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu vào tính nghe nhìn và trải nghiệm giúp khán giả sẽ được tận hưởng giá trị đích thực của âm nhạc đỉnh cao sống động đẳng cấp quốc tế. Sự kiện sẽ được tổ chức tại EMPIRE CITY, một địa điểm với sức chứa trên 20,000 hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho sự trở lại của văn hóa PLUR.

Trọng Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường