KIA Seltos chính thức xuất xưởng, giá khởi điểm tăng 10 triệu đồng - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
06:38 - 10/09/2020 (GMT+7)

KIA Seltos chính thức xuất xưởng, giá khởi điểm tăng 10 triệu đồng

KIA Seltos chính thức xuất xưởng, giá khởi điểm tăng 10 triệu đồng

Vào ngày 9/9, mẫu xe KIA Seltos đã được Trường Hải chính thức xuất xưởng tại nhà máy Chu Lai. Trong khi phiên bản thấp nhất là Deluxe thêm trang bị, đồng thời có giá bán ở mức 599 triệu đồng, tăng 10 triệu đồng so với giá công bố trước đó.

THACO đã quyết định bổ sung thêm màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe. Những khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua phiên bản này trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí. Với những khách hàng đặt mua từ ngày 9/9 sẽ áp dụng mức giá 599 triệu (tăng 10 triệu so với giá bán đã công bố trước đó).

2.-Dây-chuyền-kiểm-định-xe-Kia-Seltos

Tại Việt Nam, THACO đã chính thức giới thiệu Kia Seltos đến khách hàng từ ngày 22/7 với thông điệp “Khởi đầu xu hướng mới”, mở ra giai đoạn phát triển mới của thương hiệu KIA với tinh thần Đổi mới và Sáng tạo. Kia Seltos gây ấn tượng với điểm nhấn thiết kế bên ngoài là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: Mạnh mẽ, Thể thao và Tính công nghệ; Không gian nội thất rộng rãi, tinh tế và nhiều tiện ích; Khoang lái được thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều trang bị công nghệ tối ưu đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

Đây là mẫu xe phù hợp xu thế thị trường và có mức giá hấp dẫn với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Kia Seltos với 3 phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium cùng với 9 lựa chọn về màu sắc, đã nhận được hơn 2.000 hợp đồng đặt mua chỉ sau 10 ngày ra mắt – một con số ấn tượng, phá vỡ kỷ lục của các mẫu xe du lịch Kia trước đây tại thị trường Việt Nam. 

_DSC5622

Bên cạnh đó, THACO cũng quyết định tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi giá với các phiên bản còn lại. Theo đó, giá của các phiên bản Kia Seltos Luxury và Premium sẽ giữ nguyên. Giá bán áp dụng từ 9/9 đối với 03 phiên bản Seltos như sau:

. Kia Seltos Premium 1.4L Turbo: 719 triệu đồng

. Kia Seltos Luxury 1.4L Turbo: 649 triệu đồng

. Kia Seltos Deluxe 1.4L Turbo: 599 triệu đồng

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Vui lòng liên hệ đại lý Zoyte Phạm Hùng, HCM

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Mình muốn tư vấn thêm về zotye z8 2020

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L