Khai trương đại lý ủy quyền Subaru Gia Định
17:22 - 19/06/2020 (GMT+7)

Khai trương đại lý ủy quyền Subaru Gia Định

Khai trương đại lý ủy quyền Subaru Gia Định

Subaru Gia Định trở thành Đại lý Subaru thứ 12 ở Việt Nam và là đại lý thứ 4 được khai trương trong năm 2020.

Nằm trong chiến lược phát triển hệ thống đại lý rộng khắp cả nước tại Việt Nam của thương hiệu xe hơi Nhật Bản – Subaru, qua đó Đại lý uỷ quyền Subaru Gia Định tọa lạc tại số 65/1A Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, Tp.Hồ Chí Minh là thành viên mới nhất trong gia đình Subaru tại Việt Nam, đồng thời Subaru tại Việt Nam đã có 14 Chi nhánh và Đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

SUSU1525

Trực thuộc Công ty Cổ phần Auto Invest Sài Gòn, Subaru Gia Định với quy mô 4S là nơi trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi, phụ tùng chính hãng và sửa chữa thân vỏ xe cho các khách hàng ở quận 12 và các khu vực lân cận. Với việc khai trương Subaru Gia Định, các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố Hồ Chí Minh có thêm một địa chỉ để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc và dịch vụ chuyên nghiệp của Subaru Việt Nam.

SUSU1408

Công ty Cổ phần Auto Invest Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý đại lý xe ô tô, chắc chắn sẽ sớm đưa đại lý Subaru Gia Định đạt được những thành công.

SUSU1497

Như vậy, Subaru Gia Định là Đại lý Subaru thứ 12 ở Việt Nam và là đại lý thứ 4 được mở trong năm 2020, là bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối rất mạnh mẽ của Motor Image Việt Nam trong năm nay.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường