09:00 - 10/01/2022 (GMT+7)

Khai trương Đại lý 4S chính hãng VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ

Đại lý chính hãng VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ chính thức đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn 4S toàn cầu của Tập đoàn Volkswagen đầu tiên tại Việt Nam.

VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ tọa lạc tại địa chỉ Lô B1,Đường C2, KCN Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, được xây dựng trên tổng diện tích gần 3.000 m2 theo mô hình 4S, gồm: Sales – Bán hàng; Service – Dịch vụ; Global system – Kết nối mạng toàn cầu và Spare parts – Phụ tùng chính hãng.

4Khai trương Đại lý 4S chính hãng VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Tổng giám đốc VW Hoàng Gia chia sẻ tại buổi lễ khai trương: “Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, VW Hoàng Gia đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện, đem đến giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Và hôm nay, hòa với không khí chào Xuân 2022, sự kiện ra đời của showroom 4S VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ, đã làm không khí thêm rộn rả cho hệ thống VW Hoàng Gia chúng tôi . Như vậy hệ thống VW Hoàng Gia đã chính thức ra mắt quý khách hàng 4 CN: CN Central Quận 1, CN Bình Dương , CN An Phú và hôm nay CN Phú Mỹ“

Khai trương Đại lý 4S chính hãng VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ

Tại VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹkhách hàng có thể chọn màu xe, các thiết kế nội thất như ý chỉ bằng những nút chạm. Ngay lập tức, hình ảnh mô phỏng toàn diện 360 độ của chiếc xe được chọn lựa sẽ được hiển thị, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được chiếc xe yêu thích của mình một cách trực quan sinh động hơn.

2Khai trương Đại lý 4S chính hãng VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ

Bên cạnh đó, điểm độc đáo tại VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ là việc tận dụng không gian một cách thông minh với sự phối hợp tinh tế các chất liệu thân thiện theo các tông màu của Thương hiệu, đem lại trải nghiệm tích cực nhằm tạo nên sự kết nối cảm xúc sâu sắc với Thương hiệu. Bất kỳ khu vực nào từ khu vực chờ hay ngay tại khu vực trưng bày, khách hàng cũng có thể ngồi thưởng thức một tách cà phê chính hiệu.

Tại lễ khai trương VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ giao cùng lúc 5 xe cho 5 khách hàng đầu tiên, bao gồm 4 xe Teramont và 1 xe Tiguan Elegance. Việc bàn giao cùng lúc 5 xe ngay tại lễ khai trương cho thấy sức hút lớn của các thế hệ SUV nhà Volkswagen như Tiguan – mẫu SUV bán chạy nhất Châu Âu và Teramont – SUV 7 chỗ đích thực nhập khẩu từ Mỹ.

3Khai trương Đại lý 4S chính hãng VW Hoàng Gia – CN Phú Mỹ

Đặc biệt, Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình ưu đãi lên đến hơn 50% phí trước bạ nhân dịp khai trương, từ nay đến hết 31.01.2022, bao gồm: Hỗ trợ phí trước bạ 85 triệu và tặng Bộ phụ kiện cho Tiguan Elegance; Hỗ trợ phí trước bạ 200 triệu cho Passat BlueMotion High; Hỗ trợ phí trước bạ 16 triệu cho Polo Hatchback.

 

Ngọc Hân

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới