12:00 - 22/06/2020 (GMT+7)

Jaguar Land Rover tung ưu đãi hấp dẫn khi mua xe đến tháng 7

Chương trình “Ưu đãi mùa hè” bắt đầu từ ngày 21/06 đến hết ngày 31/07/2020, khách hàng toàn quốc mua xe thương hiệu Jaguar Land Rover sẽ được tặng bệ bước tự động trị giá 260 triệu đồng hoặc 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng đặt mua một trong các mẫu xe Range Rover Sport, Range Rover Vogue và Range Rover Autobiography LWB hiện đang có mặt tại Việt Nam, sẽ được tặng miễn phí bệ bước tự động chính hãng có giá trị lên đến 260 triệu đồng.

Discovery-Sport

Ngoài ra, đối với các dòng xe khác như Jaguar XF, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace, Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery Sport, Discovery sẽ vẫn tiếp tục được áp dụng chính sách ưu đãi 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí và nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Anh-Cac-Mau-Xe

Với chế độ bảo hành 03 năm chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu mẫu xe mang thương hiệu Jaguar hay Land Rover. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yên tâm hơn với gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 05 năm chính hãng. Jaguar Land Rover là thương hiệu duy nhất trên thị trường áp dụng gói dịch vụ này cho khách hàng nhằm thể hiện sự cam kết trong chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng khi sở hữu mẫu xe đến từ thương hiệu Jaguar và Land Rover.  

Tất cả các mẫu xe Jaguar Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

RR_FIFTY_21MY_170620_10

Chương trình ưu đãi với điều kiện và điều khoản chi tiết áp dụng, vui lòng liên hệ đại lý mới chính hãng và duy nhất của Jaguar Land Rover Việt Nam trên toàn quốc.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!