Honda Việt Nam triệu hồi hàng loạt xe ô tô do lỗi bơm xăng
08:33 - 17/06/2020 (GMT+7)

Honda Việt Nam triệu hồi hàng loạt xe ô tô do lỗi bơm xăng

Honda Việt Nam triệu hồi hàng loạt xe ô tô do lỗi bơm xăng

Những mẫu xe Honda có năm sản xuất từ 2018 đến 2019 sẽ nằm trong diện triệu hồi, như Honda CITY lắp ráp, JAZZ, HR-V, CIVIC, CR-V và ACCORD nhập khẩu để thay thế bơm nhiên liệu, chương trình sẽ bắt đầu kiểm tra và thay thế từ ngày 16/06/2020.

Bơm nhiên liệu lắp trên các xe này có thể chứa các cánh bơm bị lỗi, trong một số trường hợp, có thể khiến cho bơm nhiên liệu bị kẹt, không cung cấp được nhiên liệu. Việc này có thể dẫn đến tình trạng động cơ không khởi động được hoặc chết máy trong khi lái xe.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn do lỗi bơm nhiên liệu nào xảy ra trên thị trường Việt Nam, nhưng Honda khuyến cáo khách hàng nhanh chóng mang xe tới Nhà phân phối Ô tô Honda để được thay thế bơm nhiên liệu mới.

Honda-Accord

Khách hàng nhận được thông báo nên mang xe đến các Nhà phân phối Ô tô Honda để được kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Việc thay thế sẽ được thực hiện khi các phụ tùng đã sẵn sàng. Phụ tùng thay thế và chi phí nhân công liên quan đến việc triệu hồi này sẽ do HVN chi trả. 

Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối Ô tô Honda, công ty vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.

Như vậy, chương trình triệu hồi kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu các xe ô tô Honda đợt này với số lượng lên đến 19.219 xe, trong đó CR-V chiếm gần 8.000 xe.

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường