18:30 - 24/09/2022 (GMT+7)

Harley-Davidson Road Glide Special và Street Glide Special có màu mới, cực chất

Harley-Davidson Việt Nam vừa chính thức ra mắt phiên bản màu mới “Apex Factory Custom Paint” trên hai mẫu xe Road Glide Special và Street Glide Special với số lượng giới hạn.

Việc cho ra mắt phong cách phối màu Apex Factory Custom Paint đã gây được ấn tượng cho cộng đồng yêu thích Harley-Davidson trên toàn thế giới với thiết kế độc đáo và câu chuyện đằng sau đầy ý nghĩa. Đây là phối màu được sản xuất giới hạn, lấy cảm hứng từ những chiến thắng lịch sử của thương hiệu Harley-Davidson ở những giải đua trên toàn thế giới.

màu apex 1

Ý nghĩa của phối màu Apex Factory Custom Paint

Di sản vinh quang của Harley-Davidson bắt đầu từ hơn 1 thế kỷ trước, khi những chiếc xe đua huyền thoại của Harley-Davidson thống trị những giải đua leo đồi, enduro và flat track trên toàn thế giới. Đến ngày nay, truyền thống này vẫn đang được tiếp nối với những chiến thắng vang dội của đội đua Harley-Davidson® Screamin ‘Eagle®, mà gần đây nhất là chức vô địch tại giải King of the Baggers năm 2021 của MotoAmerica.

màu apex 2

màu apex 4

Ông Brad Richards, Phó Chủ tịch bộ phận Thiết kế và Sáng tạo của Harley-Davidson® cho biết: “Phối màu Apex Factory Custom Paint cho phép các biker thể hiện niềm đam mê dành cho tốc độ và đua xe thể thao ngay trên chiến mã bagger của mình. Màu sơn này tái hiện hình ảnh của chiếc xe khi đang di chuyển với tốc độ cao, với những đường nét và màu sắc lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua của Harley-Davidson®.”

Những điểm nổi bật của phối màu Apex Factory Custom Paint

Họa tiết trên bình xăng được lấy cảm hứng từ hình dạng bình xăng của mẫu xe đua flat track XR750 huyền thoại. Với những mẫu xe có fairing, họa tiết trên fairing và bình xăng sẽ kết hợp với nhau tạo thành hình dạng chữ S tượng trưng cho tốc độ (speed).

màu apex 6

Bên cạnh đó, họa tiết trên vè trước, thân xe và thùng hông cũng có sự kết nối với nhau để tạo ra hiệu ứng giống như chiếc xe đang lướt đi khi nhìn ở góc 90 độ.

màu apex

Dựa trên màu sơn gốc là Vivid Black (đen bóng), các nhà thiết kế của Harley-Davidson® đã bổ sung các mảng màu Gauntlet Gray (xám), bao bọc bởi các đường viền màu Jet Fire Orange (cam) – vốn là màu sơn gốc của mẫu xe đua XR750.

màu apex 10

Mỗi mảng đồ họa đều có hiệu ứng đổ bóng với họa tiết logo Bar & Shield ẩn bên dưới, lấy cảm hứng từ hiệu ứng đổ bóng trên nền họa tiết sọc caro đặc trưng của đội đua Harley-Davidson® Factory Team.

Màu sơn được hoàn thiện với một lớp sơn phủ trong suốt trên cùng. Phối màu Apex được sáng tạo bởi các chuyên viên từ các bộ phận Harley-Davidson® York Vehicle Assembly và Harley-Davidson® Tomahawk Operations.

màu apex 11

Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Apex Factory Custom Paint sẽ có mặt trên hai mẫu xe Road Glide Special và Street Glide Special với số lượng giới hạn. Giá bán chính thức của hai mẫu xe này với phối màu Apex Factory Custom Paint là 1.219.000.000 VND.

Bộ đôi Road Glide Special và Street Glide Special thế hệ mới vừa được ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 4 vừa qua, xe được nhập khẩu từ Thái Lan. 

Ảnh: Harley Davidson

Ngọc Hân

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới