GIVI khai trương cửa hàng tại quận 7
16:07 - 4/07/2020 (GMT+7)

GIVI khai trương cửa hàng tại quận 7

GIVI khai trương cửa hàng tại quận 7

Cửa hàng Givi Point thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh toạ lạc tại quận 7 nhằm đáp ứng phục vụ khách hàng tốt hơn, với việc trưng bày đa dạng các sản phẩm dành cho bikers.

Givi Point là chuỗi hệ thống các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, kinh doanh các sản phẩm thuộc thương hiệu GIVI, HEVIK và KAPPA.

IMG_8064 IMG_8087

Đối với những người sử dụng xe máy, mô tô và đặc biệt yêu thích chủ nghĩa xê dịch, thích chinh phục khắp nơi thì thương hiệu GIVI có lẽ đã trở nên quen thuộc với hàng loạt sản phẩm gắn kết, đồng hành.

IMG_8082 IMG_8104

Với danh sách hàng trăm sản phẩm đa chủng loại, Givi Point sẽ thoả mãn được tất cả các nhu cầu từ khách hàng đam mê xe hai bánh, từ phụ kiện xe cho tới quần áo bảo hộ.

IMG_8122

Tại buổi lẽ khai trương cửa hàng Givi Point quận 7 có sự góp mặt của ông Brandi Dante – Tổng Lãnh sự quán Italia tại Tp.HCM và ông Michele D’Ercole là Chủ tịch ICHAM Việt Nam cùng Joseph Perucca – TGĐ GIVI Việt Nam. 

IMG_8108 IMG_8131

Bên cạnh Givi Point quận 10, Givi Point quận 7 mang đến sự khác biệt đôi chút trong trải nghiệm dành cho khách hàng với nhiều sản phẩm mang tính cao cấp hơn. 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường