21:44 - 27/08/2022 (GMT+7)

GIVI khai trương cửa hàng mới tại Quận 7, Tp.HCM

Thương hiệu chuyên cung cấp đồ bảo hộ cho mô tô/xe máy nổi tiếng đến từ Ý – GIVI chính thức khai trương cửa hàng mới theo tiêu chuẩn GIVIPOINT tại Quận 7, TP.HCM.

GIVIPOINT toạ lạc tại địa chỉ số 29 đường số 65, Quận 7, Tp.HCM, nơi đây được trưng bày đầy đủ và đa dạng các sản phẩm thương hiệu GIVI dành cho tín đồ đam mê xe máy/ mô tô tại Việt Nam.

GIVI 2

GIVI 3

Tại sự kiện khai trương GIVIPOINT mới có sự góp mặt của Tổng Lãnh sự quán Ý tại TPHCM – Mr Enrico Padula; TGĐ Điều hành GIVI Sapa Italy – Mrs Hendrica Visenzi; TGĐ GIVI Việt Nam – Mr Joseph Perucca …

GIVI 6

GIVI 4

Bên cạnh đó, tại đây còn có khu vực dịch vụ dành cho việc lắp đặt phụ kiện dành cho khách hàng. Ngoài ra, địa điểm này còn có nhiều tầng với các chức năng khác nhau, như: văn phòng, khu vực dành cho khách hàng và kho hàng hoá…

GIVI 5

Không dừng lại đó, GIVIPOINT Quận 7 còn được thiết kế riêng môt khu vực dành cho các tín đồ có chung niềm đam mê xe máy/mô tô, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và đam mê tại tầng 5, đây được biến thành điểm hẹn lý tưởng cho các thành viên có thể thoải mái thưởng thức và kết nối bằng cách đặt lịch hẹn trước.

GIVI

Đồng thời nơi đây còn được GIVI thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho khách hàng đầy hấp dẫn, góp phần thúc đẩy cộng đồng mô tô/xe máy được sôi động và có tính bền vững.

GIVI 1

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới