Ferrari tiếp tục nỗ lực chống lại đại dịch Covid-19 - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
19:56 - 17/04/2020 (GMT+7)

Ferrari tiếp tục nỗ lực chống lại đại dịch Covid-19

Ferrari tiếp tục nỗ lực chống lại đại dịch Covid-19

Thương hiệu “ngựa chồm” Ferrari đã bắt đầu sản xuất van hô hấp và phụ kiện cho mặt nạ bảo vệ y tế tại nhà máy Maranello được xem như một trong những cố gắng chung tay ​​hỗ trợ nhân viên y tế trong quá trình điều trị bệnh nhân corona virus.

Khu vực nhà máy nơi thường được cho ra đời các mẫu xe concept được biến thành phân xưởng sản xuất các thành phần nhựa nhiệt dẻo bằng công nghệ in 3D.

Photo-1

Một số van thở đã được phát triển bởi Mares - một nhà sản xuất thiết bị lặn uy tín, được thiết kế riêng để phù hợp với các sản phẩm hiện tại của họ nhằm tạo ra mặt nạ khẩn cấp hỗ trợ bệnh nhân bị suy hô hấp.

Các hoạt động vận chuyển của dự án được sự đồng hành của Nuovamacut Gruppo TeamSystem, đơn vị nàycũng đã hỗ trợ các công ty khác nghiên cứu và góp phần vào sự thành công của dự án.

Photo-3

Các phụ kiện khác đang được cung cấp cho Solid Energy và sẽ được sử dụng để biến mặt nạ lặn Decathlontrở thành các thiết bị hỗ trợ nhằm bảo vệ nhân viên y tế không bị lây nhiễm.

Trong vài ngày tới, Ferrari có kế hoạch sản xuất thêm hàng trăm mặt hàng thiết bị khác và phối hợp cùng Cơ quan Bảo vệ Dân sự Ý để gửi đến các bệnh viện của quốc gia này bao gồm các bệnh viện ở Bergamo, Genova, Modena và Sassuolo cũng như các nhân viên y tế ở thị trấn Medicina, gần Bologna.

 

Hiếu Nguyễn

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Honda VISION phiên bản mới giá từ 29.990.000 đồng

Hon Đa Vision máy rất êm và tiết kiệm xăng, nhưng

Bài 5: Honda và chiến lược toàn cầu

cho e hỏi chiến lược định trước của honda 1959 rá

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Vui lòng liên hệ đại lý Zoyte Phạm Hùng, HCM

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Mình muốn tư vấn thêm về zotye z8 2020