13:37 - 28/11/2021 (GMT+7)

Đại lý VW Hoàng Gia – CN An Phú chính thức khai trương

Đại lý chính hãng Volkswagen Hoàng Gia – CN An Phú chính thức khai trương tại TP. Hồ Chí Minh. Showroom đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn Volkswagen.

VW Hoàng Gia – CN An Phú tọa lạc ngay trung tâm Quận 2, trên trục đại lộ Đông Tây – Mai Chí Thọ là tuyến đường hiện đại và đắt giá bật nhất Sài gòn. Nơi tập trung lượng dân cư cao cấp và nhiều trung tâm mua sắm sầm uất của khu vực phía Nam Tp. HCM. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy VW Hoàng Gia – CN An Phú tại địa chỉ 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Thủ Đức. 

Web

Ngoài việc trung bày đầy đủ các mẫu xe mới nhất của Volkswagen tại Việt Nam. Dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao ngay từ yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên VW Hoàng Gia – CN An Phúđược đào tạo theo tiêu chuẩn VW toàn cầu, từ kiến thức chuyên môn về xe, về giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như những kỹ năng mềm như thấu hiểu tâm lý khách hàng.

VW An Phú 1

Phát biểu mở đầu Lễ khai trương, Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Tổng giám đốc VW Hoàng Gia chia sẻ: “Với kinh nghiệm hơn 10 năm điều hành trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình và niềm tin mà khách hàng đã dành cho VW Hoàng Gia cũng như thương hiệu Volkswagen. Khi đến với VW Hoàng Gia – CN An Phú, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm đổi mới từ thương hiệu Volkswagenvà lựa chọn được bạn đồng hành ưng ý.”

VW An Phú

Đại lý được xây dựng dựa trên triết lý chung của Tập đoàn, tập trung vào Con người và Kỹ thuật số (#1 People first – #2 Digital first), mang lại sự tương tác trực quan và cá nhân hóa giữa Khách hàng và Xe. 

A Hoàng

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới