12:41 - 22/12/2016 (GMT+7)

“Cùng Bridgestone về nhà an toàn” đã chính thức khép lại

Sau gần nửa năm triển khai chiến dịch “Cùng Bridgestone về nhà an toàn”, hơn 8.000 bộ phản quang đã được hãng lốp lớn nhất thế giới Bridgestone trang bị cho xe tải và xe khách, giúp tăng độ nhận diện và an toàn cho phương tiện vào ban đêm.

“Cùng Bridgestone về nhà an toàn” là chiến dịch an toàn giao thông được Bridgestone triển khai từ tháng 6/2016 tại TP HCM với hoạt động chính là trang bị miễn phí bộ phản quang chất lượng cao ở trước, hai bên hông và sau xe. Bộ phản quan này sẽ giúp các xe đi cùng và ngược chiều dễ dàng nhận ra phương tiện trong đêm tối hơn, đồng thời giúp các bác tài yên tâm cầm lái trên mọi nẻo đường.

Hơn 8.000 đề can phản quan đã được Bridgestone dán lên các xe tải và xe khách

Hơn 8.000 đề can phản quan đã được Bridgestone dán lên các xe tải và xe khách

Trong nửa năm qua, Bridgestone đã theo chân các bác tài đến các tỉnh khu vực miền Tây, khu vực sông Mê Kông, Đắk Lắk, Đà Nẵng cho tới thủ đô Hà Nội. Hơn 8.000 bộ phản quang đã được dán lên các xe tải và xe khách, đây là con số vượt qua dự kiến ban đầu của chương trình.

Chương trình cũng đã nhận được những phản hồi rất tích cực của các bác tài, các doanh nghiệp vận tải và các nhà phân phối của Bridgestone trên toàn quốc.

Việc có thêm các tấm phản quang sẽ giúp phương tiện dễ dàng được nhận ra trong đêm tối, nâng cao sự an toàn khi đi trên đường

Việc có thêm các tấm phản quang sẽ giúp phương tiện dễ dàng được nhận ra trong đêm tối, nâng cao sự an toàn khi đi trên đường

Bridgestone với tư cách là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trao tặng miễn phí bộ phản quang với quy mô lớn trên cả nước, thương hiệu lốp danh tiếng Nhật Bản mong muốn thể hiện sự quan tâm của mình đến sự an toàn của người lái xe từ những chi tiết nhỏ nhất, để mỗi ngày các bác tài lên đường và trở về nhà an toàn bên gia đình theo cách của Bridgestone.

Bà Dương An Giang – tổng quản lý cấp cao của Bridgestone Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục triển khai chương trình này trong năm 2017 và đưa chương trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” trở thành một hoạt động thường niên và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài, góp phần vào an toàn giao thông Việt Nam.

Bridgestone cũng trao các phần quà dành cho các em học sinh, sinh viên hiếu học

Bridgestone cũng trao các phần quà dành cho các em học sinh, sinh viên hiếu học

Nhân dịp tổng kết chiến dịch “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” năm 2016, Bridgestone đã trao 5 phần học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên hiếu học với tổng giá trị lên tới 25 triệu đồng. Hy vọng những hỗ trợ này sẽ tiếp thêm động lực để các em học tập tốt hợp trong dịp năm mới.

Ngoài ra, chương trình cũng tổ chức nhiều hoạt động giải trí lồng ghép các kiến thức về lái xe an toàn để các bác tài vững tâm sau tay lái và có trách nhiệm hơn nữa với công việc của mình.

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Những hình ảnh đầu tiên của Norton Dominator SS

https://phenligne.shop/# pharmacie en ligne pas cher

Subaru giới thiệu XV 2018 tới châu Âu

Hello! This post was created with XRumer 23 StrongAI.

Subaru giới thiệu XV 2018 tới châu Âu

https://phenligne.com/# pharmacie en ligne france fiable