14:05 - 6/10/2020 (GMT+7)

CLB Mô tô Road & Friends tròn 01 tuổi, cột mốc đam mê

Road & Friends là Câu lạc bộ mô tô dành cho những người có chung niềm đam mê với xe mô tô Mỹ Harley-Davidson, hiện tại CLB đã có hơn 40 thành viên chỉ sau 1 năm thành lập.

Thời điểm mới thành lập, CLB chỉ vỏn vẹn vài thành viên, và hiện tại, số lượng thành viên của CLB Road & Friends đã lên đến hơn 40 thành viên cùng các thành viên chủ chốt trong ban chủ nhiệm CLB.

Chia sẻ thêm về cách vận hành cũng như các hoạt động hàng tháng của CLB, anh Hùng – Chủ nhiệm CLB cho biết: “Road & Friends, anh em ở đây không chỉ cùng nhau trải nghiệm các cung đường, giao lưu kết bạn mà còn là sự chăm lo và quan tâm đến gia đình từng hội viên. Anh em ở đây cố gắng gắn kết mọi người để Road & Friends như một mái nhà thứ 02 của từng thành viên trong CLB.”

“Nếu nói xa hơn chưa chưa thể biết được gì nhưng với tương lai gần, Road & Friends mong muốn và cố gắng để có được nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để gắn kết anh em trong CLB, bên cạnh đó là không thể thiếu các công tác xã hội để cuộc chơi này ý nghĩa hơn bao giờ hết. Việc kết nạp thêm thành viên là điều tất nhiên, tuy nhiên anh em cũng muốn chọn lọc cho phù hợp để có thể tạo nên được một tập thể cùng chí hướng, chung đam mê, không cao thấp sang hèn và như anh em trong gia đình.”

Harley-Davidson-Softail-Slim-nẹt-ra-lửa-của-anh-Phát-Râu,-độc-nhất-saigon

Tại Việt Nam, thương hiệu xe mô tô Harley Davidson luôn có những khách hàng nồng cốt và trung thành, đó là tình yêu và khát khao chinh phục trên mọi cung đường. CLB Moto Thể Thao H-D TP.HCM (H-D Saigon MC), H.O.G Chapter Hà Nội… chính là minh chứng rõ nét nhất.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!