16:29 - 9/01/2021 (GMT+7)

Chương trình “Car Service UniTour ” diễn ra lần thứ 3

Mobile Car Care Việt Nam phối hợp với Khoa Công Nghệ Động Lực (FAET), Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM tổ chức chương trình “Car Service UniTour – Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học” lần thứ 3.

Đây là chuỗi các sự kiện thường niên về dịch vụ chăm sóc xe nhằm giúp sinh viên đang theo học ngành ô tô tại các trường đại học có dịp tiếp xúc với thực tế. Ngoài hai đơn vị đồng tổ chức, chương trình còn nhận được sự bảo trợ của Hội ô tô và thiết bị động lực Tp. HCM, sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương Thaco, nhà tài trợ bạc AP Saigon Petrovà các đơn vị đồng tài trợ khác.

6.-Chăm-sóc-xe5

Đến với chương trình năm nay, khách tham dự sẽ được chăm sóc xe miễn phí với các dịch vụ: Rửa xe, chẩn đoán hệ thống điện tử, chăm sóc xe, thay nhớt, kiểm tra ắc quy, kiểm tra lốp xe, khử mùi diệt khuẩn máy lạnh & nội thất… Tất cả công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Thaco, các hãng tham dự và sinh viên ô tô của Khoa Công Nghệ Động Lực (FAET) đã được huấn luyện kỹ càng, sử dụng các thiết bị, máy móc cùng hóa chất chuyên dụng chính hãng.

1.-Khai-mạc

Trong bối cảnh vấn đề đào tạo ngành ô tô còn gặp nhiều hạn chế, “Car Service UniTour – Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học” là một chuỗi sự kiện đáng chú ý. Việc kết hợp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp tạo nên một chương trình rất thực tế dành cho sinh viên.  Hơn 70 xe ô tô đã được chăm sóc toàn diện tại chương trình.

7.-Hội-thảo-1

Cũng tại chương trình này, một hội thảo chủ đề “Tôi chọn ô tô – Tôi chọn con đường” được tổ chức với sự tham gia của gần 1.000 sinh viên, cựu sinh viên. Tham gia và đóng góp ý kiến tại hội thảo là các giảng viên của Trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM và các chuyên gia đến từ Thaco, AP Saigon Petro và các nhà báo trong lĩnh vực.

Ông Tống Quang Phú, giám đốc công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam chia sẻ: “Năm nay, do tình hình Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp nên chương trình có một chút thay đổi về thời gian. Nhưng sau những thành công từ các chương trình trước, chúng tôi nhận thấy cần phải tiếp tục sứ mệnh của mình. Qua những hoạt động này, chúng tôi muốn góp phần đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và cũng là cách để chúng tôi phát triển chính mình”., ông Phú nói thêm.

6.-Chăm-sóc-xe-1

Năm nay, chương trình cũng trao 10 suất học bổng cho các sinh viên ngành ô tô của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh có thành tích xuất sắc (1 triệu đồng/sinh viên).

Những nét chính năm nay của Car Service UniTour là 4 cuộc thi kỹ năng thực hành nghề sinh viên gồm: Thi thực hành tháo lắp, đo kiểm hộp số tự động ( 4 đội thi); Thi thực hành tháo lắp, đo kiểm động cơ (4 đội thi); Thi chẩn đoán và xử lý hư hỏng của hệ thống điện thân xe ( 4 đội thi); Cuộc thi chăm sóc xe – Detailing Contest (năm thứ 2) do BMW Việt Nam phối hợp với Mobile Car Care tổ chức. Trong đó: Vòng loại 1 thu hút hơn 30 đội, với hơn 150 sinh viên tham gia; Vòng loại 2 thu hút 11 đội, với hơn 60 sinh viên tham gia; Vòng chung kết sử dụng 3 xe BMW & các hóa chất chăm sóc xe chính hãng BMW (3 đội thi). Bên cạnh đó, chương trình còn có gameshow “Tháo lắp bánh xe dự phòng”  với sự tham gia hỗ trợ của hãng lốp xe Continental.

“Car Service UniTour – Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học” lần thứ ba diễn ra trong hai ngày 9 và 10-1-2021 tại khuôn viên Trường Đại Học Công Nghiệp (số 12, Nguyễn Văn Bảo, P4, Gò Vấp, TP. HCM).

Hoàng Nam

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới