Chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu" cùng Honda Việt Nam - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
10:22 - 11/12/2019 (GMT+7)

Chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu” cùng Honda Việt Nam

Chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu” cùng Honda Việt Nam

Honda Việt Nam (HVN) chính thức khởi động chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” với những hoạt động giải trí đặc sắc hấp dẫn sẽ diễn ra tại 4 tỉnh thành lớn trên cả nước gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Nằm trong nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố 2030 của HVN “Mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người – Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của “xã hội di chuyển” và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống”, HVN đã liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ bên cạnh tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn tri ân tới Khách hàng. 

Trải-nghiệm-công-nghệ-VR

Theo đó, nằm trong chuỗi chương trình hướng tới giới trẻ, HVN sẽ chính thức thực hiện 4 sự kiện mang tên “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn”. Lịch trình tổ chức sự kiện như sau:

Sự kiện Địa điểm Thời gian
1 Thành phố Hồ Chí Minh: tổ chức tại Khu đô thị Sala 15 tháng 12 năm 2019
2 Thành phố Cần Thơ: tổ chức tại Sân vận động Cần Thơ 22 tháng 12 năm 2019
3 Thành phố Đà Nẵng: tổ chức tại Quảng trường 2/9 04 tháng 01 năm 2020
4 Thành phố Hà Nội: tổ chức tại Sân vận động Hàng Đẫy 11 tháng 01 năm 2020

Đến tham dự sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” các khách hàng sẽ được hòa mình vào rất nhiều hoạt động hấp dẫn trải dài xuyên suốt từ 07:00 sáng tới 21:30 tối. Tại sự kiện ban ngày, các khách hàng sẽ được trải nghiệm các hoạt động gồm có: Trải nghiệm khinh khí cầu bằng công nghệ VR thực tế ảo; Chụp hình nổi “TẠO DÁNG SÂU – HÌNH CỰC NGẦU”; Tham qua khu trưng bày xe “SĂN XE – KHOE CÁ TÍNH”; Tham gia khu trò chơi hình vẽ dạ quang “SÁNG TẠO – BẬT PHONG CÁCH”; Tham gia khu vực hoạt động vì môi trường “SỨC TRẺ THAY ĐỔI TƯƠNG LAI”; Tham quan khu vực các gian hàng đối tác “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHONG CÁCH TRẺ”.

Pic-2_-Ca-sĩ-Sơn-Tùng

Một trong những dấu ấn không thể không nhắc tới về sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” đó là chương trình âm nhạc diễn ra buổi tối cùng ngày. Khách hàng sẽ được hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của những ca sĩ trẻ tài năng đang được yêu thích hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Soobin Hoàng Sơn, Đen, Min và Tiên Tiên, dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper, MC Quang Bảo và các DJ tài năng*.

Với sự góp mặt lần đầu tiên của ca sĩ Sơn Tùng M-TP tại các sự kiện của Honda, hay sự đồng hành thân thiết của các ca sĩ tài năng khác và sự tham gia nhiệt tình của Khách hàng hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn đậm chất trẻ của sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn”.  

Ngày 15 tháng 12 năm 2019 tới đây, sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn”sẽ diễn ra tại khu đô thị Sala, thành phố Hồ Chí Minh. HVN hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những Khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng HVN trong chặng đường hơn 20 năm ghi dấu. 

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường