18:01 - 23/06/2020 (GMT+7)

Chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến

Hợp tác cùng Công ty TNHH Ngọc Huệ, Honda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý thứ 39 nằm trong hệ thống Đại lý ôtô Đạt tiêu chuẩn 5S của Honda – Đại lý Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến. 

Đại lý Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến nằm trên địa giới của tỉnh Hưng Yên. Hưng Yên nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, giáp với thủ đô Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Hải Dương, tỉnh Thái Bình và tỉnh Hà Nam. Địa thế này là một lợi thế kinh tế rất lớn: tỉnh Hưng Yên được đầu tư cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi, có nhiều đường quốc lộ và đường liên tỉnh chạy qua, thích hợp cho phát triển các ngành công nghiệp và dịch vụ. Đồng thời, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều đô thị mới được xây dựng với quy hoạch hiện đại, văn minh, thu hút người dân làm việc tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận đến định cư.

IMG_8216

Đặt tại Số 288 Đường Phạm Bạch Hổ, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, Đại lý Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến có tổng diện tích xây dựng hơn 4.000 m2, gồm 2 tầng nhà với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Khu vực văn phòng. Là Đại lý mới nhất trong hệ thống Đại lý Honda Ôtô Việt Nam, Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đồng thời, khi đến thăm Đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

DSC_6775

Với tôn chỉ hoạt động “Trở thành một trong những đại lý hàng đầu tại thị trường Hưng Yên về mảng kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm ôtô.”, Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến đã tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt, Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến là Đại lý được đầu tư bởi Công ty TNHH Ngọc Huệ, một đơn vị đã có 17 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy. Hiện nay, Công ty Ngọc Huệ đang quản lý 3 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), trong đó có 2 HEAD ở tỉnh Hưng Yên. Bề dày kinh nghiệm này cộng với những thành tích tiêu biểu (đạt top 45 Công ty hoạt động xuất sắc qua nhiều năm, đạt top 5 HEAD năm 2017 về dịch vụ) là nền tảng vững chắc để Honda Ôtô Hưng Yên – Phố Hiến cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, vượt trên sự mong đợi.

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!