“Chiến dịch chăm sóc khách hàng” nhân dịp 25 năm Mitsubishi tại Việt Nam - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
13:48 - 3/09/2019 (GMT+7)

“Chiến dịch chăm sóc khách hàng” nhân dịp 25 năm Mitsubishi tại Việt Nam

“Chiến dịch chăm sóc khách hàng” nhân dịp 25 năm Mitsubishi tại Việt Nam

Từ ngày 03-30/09/2019, nhằm đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển tại thị trường ô tô Việt Nam, Mitsubishi giới thiệu “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” như kiểm tra xe miễn phí, giảm 25% giá phụ tùng, tặng quà lưu niệm…

Được thành lập vào ngày 1/9/1994 với tiền thân là Công ty TNHH LDSX Ô tô Ngôi Sao – Vina Star Motors, MMV được biết đến là một trong những liên doanh ô tô đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới” đánh dấu 25 năm hoạt động đầy tự hào đã trở thành nền tảng vững chắc để MMV tự tin khởi đầu một chặng đường tương lai. 

Print

Trong tháng 9/2019, MMV triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc. Cụ thể, từ ngày 03-30/09/2019, MMV mang đến “Chiến dịch chăm sóc khách hàng”dành cho tất cả khách hàng sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc với những ưu đãi hấp dẫn:

  • Kiểm tra xe miễn phí,
  • Giảm giá 25% cho phụ tùng hao mòn nhanh,
  • Giảm giá 25% cho dầu nhớt và hóa chất chính hiệu Mitsubishi,
  • Tặng quà lưu niệm cho những khách hàng đã đăng ký hẹn trước và đến đúng hẹn.
  • Để tham gia chương trình “Chiến dịch chăm sóc khách hàng”, khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi có thể liên hệ với nhà phân phối của MMV gần nhất để đặt lịch hẹn. Danh sách nhà phân phối dịch vụ của MMV.

Đồng thời, từ ngày 30/08 – 30/09/2019, MMV còn thực hiện chương trình “Tìm kiếm những chiếc xe Mitsubishi đầu tiên tại Việt Nam”. Cụ thể, 25 khách hàng sở hữu xe Mitsubishi lâu đời nhất, tính từ năm sản xuất là 1996, còn đang hoạt động sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Khách hàng có thể truy cập trang https://25nam.mitsubishi-motors.com.vn/ để tìm hiểu thông tin và đăng ký tham dự chương trình.

Các dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors Việt Nam như Pajero Sport, Outlander, XPANDER,ATTRAGE,MIRAGE và Triton… đều là các mẫu xe mạnh mẽ, an toàn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và cải tiến về công nghệ, mang đến những trải nghiệm kỳ thú và đầy cảm hứng cho người cầm lái.

Nhìn chung, các mẫu xe Mitsubishi đang dần hoàn thiện hơn với ngôn ngữ thiết kế mới “Dynamic Shield – Vẻ đẹp gắn liền với công năng”, phù hợp với thị hiếu lẫn thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Minh chứng rõ nét nhất chính là mẫu xe Crossover MPV XPANDER sau 1 năm gia nhập thị trường Việt Nam cũng đã đạt được những thành tích ấn tượng, điển hình là doanh số 10.000 xe giao đến tay khách hàng. 

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường