12:18 - 25/05/2020 (GMT+7)

Chiếc Range Rover đầu tiên xuất xưởng sau Covid

Chiếc Range Rover đầu tiên được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định cách ly xã hội mới, hiện đã đã chính thức ra mắt sau khi được hoàn thiện tại dây chuyền sản xuất tại nhà máy sản xuất Jaguar Land Rover ở Solihull, sau khi đã từng bị tạm dừng sản xuất gần đây do đại dịch coronavirus.

Các biện pháp cách ly xã hội, vệ sinh và y tế hiệu quả đã được áp dụng sau khi xem xét lại tất cả các dây chuyền sản xuất, cơ sở kỹ thuật, khu vực văn phòng và không gian sinh hoạt chung để chuẩn bị cho công ty bắt đầu quay trở lại sản xuất. Đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của nhân viên là một mục tiêu quan trọng của của kế hoạch. Với việc thực hiện các quy trình mới, các nhân viên của chúng tôi sẽ trải qua một số thay đổi đáng kể trong ngày làm việc của họ kể từ khi bước vào khu vực làm việc.

Các biện pháp bao gồm kiểm tra nhiệt độ bằng máy camera thân nhiệt, quy định giữ khoảng cách hai mét giữa mọi người bất cứ khi nào có thể, mang theo Thiết bị bảo vệ cá nhân trong các tình huống, giới thiệu hệ thống tăng cường vệ sinh làm sạch tại các nhà máy. Ngoài ra, Jaguar Land Rover đang cung cấp cho mỗinhân viên một mũ kính 3D che mặt an toàn, có thể tái sử dụng được sản xuất bởi chính công ty. Grant McPherson, Giám đốc điều hành sản xuất của Jaguar Land Rover, cho biết: Chiêm ngưỡng chiếc Range Rover đầu tiên ra mắt  là một thời điểm mang tính dấu mốc cho Jaguar Land Rover, đánh dấu sự kết thúc của việc ngưng dây chuyền sản xuất tạm thời và báo hiệu sự bắt đầu quay trở lại hoạt động bình thường. Nhưng, tất nhiên, đây là một sự bình thường với tiêu chuẩn mới trong thời kỳ thách thức hiện nay.

JLR_first_Range_Rover_social_distance_02_20052020 JLR_first_Range_Rover_social_distance_06_20052020

Ngoài các quy trình đảm bảo mới tại chỗ, các nhân viên  sẽ được yêu cầu thực hiện các quy trình thực hiện bổ sung trước khi trở lại làm việc. Bao gồm hoàn thành một danh sách câu hỏi trực tuyến, đăng ký điều lệ vềđảm bảo sức khỏe và phúc lợi, đồng thời theo dõi thân nhiệt độ ở nhà trước mỗi ca làm việc. Bác sĩ Steve Iley, trưởng bộ phận Y khoa của Jaguar Land Rover, cho biết: “Chúng tôi đã trải qua thời gian chưa từng có và sự quan tâm sâu sắc của tôi tập trung hướng tới những người đã bị tác động bởi COVID-19, cũng như với với tư cách chuyên gia chăm sóc sức khỏe, là một phần của cộng đồng y bác sỹ, nhân viên y tế có vai trò chống lại coronavirus trên toàn thế giới.

JLR_first_Range_Rover_social_distance_05_20052020

Việc sản xuất xe của Jaguar và Land Rover cũng đã được dần khởi động lại trong tuần này tại các cơ sở ởNitra (Slovakia) và Graz (Áo). Tuần trước, nhóm nghiên cứu tại Trung tâm sản xuất động cơ ởWolverhampton (Anh Quốc), đã bắt đầu chế tạo các động cơ Ingenium để cho phép sự quay trở lại đồng bộ trong quy trình sản xuất xe. Dây chuyền sản xuất sẽ tiếp tục hoạt động tại Halewood (Anh Quốc) vào ngày 08 tháng 06, bắt đầu với một ca làm việc. Các hoạt động kinh doanh quan trọng đang bắt đầu được tổ chức tại Castle Bromwich khi Jaguar Land Rover chuẩn bị cho các buổi giới thiệu các mẫu xe mới của năm.

JLR_first_Range_Rover_social_distance_03_20052020

Nhà máy liên doanh ở Thường Thục (Trung Quốc) đã quay trở lại hoạt động từ giữa tháng 2, khi doanh số bán xe ở đây đã được hồi phục và khách hàng đã quay trở lại các showroom sau khi nhà nước Trung Quốc bắt đầu nới lỏng lệnh cạnh ly. Khi các quốc gia đang bắt đầu có động thái nới lỏng lệnh cách ly và cho phép các đại lý mở cửa trở lại trên toàn thế giới, việc khởi động lại sản xuất tại các nhà máy khác sẽ được dần được công bố trong giai đoạn sắp tới.

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!