09:33 - 27/06/2022 (GMT+7)

Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP ứng dụng công nghệ DUALOCK mới

Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP mới với công nghệ DUALOCK giúp bảo vệ động cơ chống lại mài mòn khi vận hành xe trong điều kiện giao thông đông đúc thường xuyên phải chạy-dừng.

Sản phẩm là thành quả của quá trình nghiên cứu 10 năm phát triển nhằm tạo ra loại dầu nhớt đặc chế cho động cơ hoạt động tại các đô thị hiện đại, giúp bảo vệ động cơ chống lại mài mòn do chạy-dừng trong điều kiện giao thông đông đúc.

Một người lái xe bình thường cũng có thể chạy-dừng lên đến 18.000 lần* trong vòng một năm và tình trạng này gây ra những hư hỏng nặng nề cho động cơ. Với sự am hiểu thực tế kết hợp cùng các nghiên cứu tiên phong từ trường đại học, Castrol đã phát triển sản phẩm Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP với công thức cải tiến nhằm giải quyết thách thức này.

Castrol_KV1 Asia_H_0415_V

Các phân tử độc đáo của công nghệ DUALOCK bám dính như nam châm, liên kết chặt chẽ với nhau trên bề mặt kim loại, hình thành một lớp bảo vệ mạnh mẽ, giúp bảo vệ chống mài mòn tốt hơn đến 50% ** trong cả hai giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng.

Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP mới với công nghệ DUALOCK được giới thiệu tại Việt Nam, nơi mật độ đô thị hóa và tình trạng tắc nghẽn giao thông ngày càng gia tăng một cách đáng kể.

Sau 20 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm lần đầu tiên, Castrol MAGNATEC đạt sản lượng tiêu thụ lên đến hơn 1 tỷ lít trên toàn cầu, Ông Rohit Talwar, Giám đốc tiếp thị công ty CBBP, đại diện Castrol Việt Nam cho biết. “Với sự thấu hiểu thị trường cùng với những cam kết lâu dài của Castrol, chúng tôi quyết định giới thiệu thế hệ mới của Castrol MAGNATEC với công nghệ DUALOCK, xuất phát từ yêu cầu thiết yếu đối với việc bảo vệ động cơ khi xe vận hành trong môi trường đô thị đông đúc tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng việc ra mắt sản phẩm mới này sẽ giúp nâng cao hơn nữa vị thế dẫn đầu của Castrol.”

Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP mới với công nghệ DUALOCK hiện đã có mặt tại các cửa hàng Castrol trên toàn quốc. 

 

A Hoàng

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới