- Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine - https://autonet.com.vn -

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương chính thức khai trương

Posted By Quốc Hiếu On Tháng Mười Một 23, 2019 @ 11:02 chiều In Nổi bật Trang chủ,Tin doanh nghiệp,Tin tức,Trong nước,Tùy chọn | No Comments

Ngày 23/11/2019, Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đã chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ các hạng mục dành cho khách hàng xe sang “ngôi sao ba cánh”, và là showroom Mercedes-Benz đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mar toàn cầu.

Toạ lạc tại Đại lộ Bình Dương, con đường huyết mạch nối các tỉnh phía Đông Nam Bộ và cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 15 KM khá thuận tiện. Showroom có tổng diện tích 7,600 m vuông, được xây dựng thành 5 tầng với đầy đủ các hạng mục.

IMG_5249-copy

Qua đó giúp đại lý Mercedes-Benz Bình Dương đạt chuẩn showroom 5S hiện đại bậc nhất, bên cạnh đó showroom này còn được xây dựng với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm (customer centric).

IMG_5230

Toàn bộ showroom trưng bày đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử thay thế cho các brochure truyền thống, khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu thông tin và giá xe, các tuỳ chọn…

Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh 3D sau khi khách hàng thực hiện thao tác tuỳ chỉnh nội/ngoại thất và màu sắc của xe. Nhân viên bán hàng chỉ là những người hỗ trợ tiếp đón với nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhanh nhạy đã được đào tạo bài bản. Đây là tiêu chuẩn MAR2020 mà showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt được.

IMG_5254-copy

IMG_5264-copy

Khu vực xưởng dịch vụ, đồng sơn với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz, có công suất hơn 30 xe mỗi ngày làm đồng sơn cũng bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ này. Ngoài ra, dịch vụ sơn nhanh và bảo dưỡng nhanh cũng là điểm nhấn tại đại lý Vietnam Star Bình Dương.

IMG_5263-copy

Hơn nữa, các dịch vụ nhanh cho khách hàng như: chờ lấy ngay và trong ngày được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR 2020, giúp hạn chế khách hàng để xe lại hoặc chờ lâu. 

IMG_5257-copy

Song song đó, khu vực xe đã qua sử dụng được bố trí ở một tầng riêng biệt, toàn bộ các xe đều đạt 110 điểm chất lượng từ Mercedes-Benz kiểm duyệt. Trong khi đó, trên tầng thượng có sức chứa hơn 150 xe mới với đầy đủ chủng loại. 

IMG_5243-copy

Đại diện Vietnam Star Automobile, ông John White, Tổng giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi muốn xấy dựng những cơ sở vật chất tốt nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam, mở rộng thêm quy mô hệ thống phân phối khắp cả nước, vượt trên sự mong đợi của khách hàng về dịch vụ và chất lượng, đáp lại tình yêu mến từ khách hàng đã dành cho Vietnam Star cũng như Mercedes-Benz.”

IMG_5251

Lễ ra mắt showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt chuẩn MAR2020 toàn cầu chính là sự cam kết, khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường xe sang tại Việt Nam. Đồng thời, trong thời gian sắp tới hãng xe sang Đức cũng như nhà phân phối Vietnam Star sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn cho khách hàng hạng sang Việt. 

 


Article printed from Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine: https://autonet.com.vn

URL to article: https://autonet.com.vn/tin-tuc/mercedes-benz-vietnam-star-binh-duong-chinh-thuc-khai-truong/

Copyright © 2014 Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine. All rights reserved.