Mitsubishi khai trương đại lý thứ 27, xe nhập khẩu sắp đến tay khách hàng |
13:50 - 25/06/2018 (GMT+7)

Mitsubishi khai trương đại lý thứ 27, xe nhập khẩu sắp đến tay khách hàng

Mitsubishi khai trương đại lý thứ 27, xe nhập khẩu sắp đến tay khách hàng

Ngày 22/6/2018, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cùng Công ty cổ phần Máy – Thiết bị dầu khí Đà Nẵng chính thức khai trương đại lý ủy quyền 3S tại Thừa Thiên Huế, nâng tổng số đại lý ô tô của MMV trên cả nước lên 27 đại lý.

Đại lý Daesco Huế tọa lạc tại Lô 19, khu đô thị mới Đông Nam Thủy An, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng diện tích sử dụng hơn 5.700 m2 bao gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực xưởng dịch vụ và khu văn phòng làm việc.

Không chỉ sở hữu khu vực showroom rộng rãi, đại lý Daesco Huế được trang bị 18 khoang sửa chữa, buồng sơn nhanh, sơn sấy, … đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Nhật Bản.

DSC_0255

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ: “Thị trường Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đang có sự tăng trưởng tốt, vì vậy tôi kỳ vọng đại lý Daesco Huế sẽ có những chiến lược phù hợp để phát triển thị trường và mang lại giá trị tốt nhất, làm hài lòng khách hàng trong các hoạt động bán hàng và dịch vụ.”

Với việc đẩy mạnh hệ thống đại lý trên toàn quốc cũng nằm trong định hướng chiến lược mà MMV đang tập trung phát triển sản phẩm nội địa, cũng như đẩy mạnh lắp ráp các mẫu xe trong nước nhằm mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng, giá bán phù hợp hơn. 

DSC_0032

Tháng 01 vừa qua, mẫu xe Outlander đã được xuất xưởng tại nhà máy đặt tại Bình Dương với mức giá cạnh tranh chỉ từ 823 triệu đồng. Giờ đây, các khách hàng Việt Nam đã có thể tận hưởng những sản phẩm chất lượng Nhật Bản với tiêu chuẩn Mitsubishi toàn cầu.

Ngoài ra, ông Horinouchi cũng chia sẻ thêm MMV đang hoàn thiện các thủ tục nhập khẩu nhằm đáp ứng tất cả với các tiêu chuẩn kỹ thuật theo Nghị Định 116/2017/NĐ-CP của Chính Phủ Việt Nam để có thể nối lại hoạt động nhập khẩu xe từ Tháng 08/2018. Như vậy, đồng nghĩa tất cả các dòng xe nhập khẩu của hãng bao gồm: Pajero Sport, Mirage, Attrage, Triton sẽ sớm được đến tay khách hàng Việt Nam, dự kiến từ đầu tháng 8/2018.

Đây là tín hiệu tích cực từ hãng xe Nhật – Mitsubishi dành cho khách hàng tin yêu và không phải chờ đợi quá lâu vào những mẫu xe nhập gián đoạn thời gian qua.

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua