Mercedes-AMG GT S Roadster mới, động cơ 515hp |
08:09 - 15/05/2018 (GMT+7)

Mercedes-AMG GT S Roadster mới, động cơ 515hp

Mercedes-AMG GT S Roadster mới, động cơ 515hp

Phiên bản mới nhất của của dòng sản phẩm Mercedes-AMG GT mang tên GT S Roadster sẽ nằm giữa hai chiếc AMG GT Roadster và AMG GT C Roadster hiện nay. Xe mang động cơ 515hp.

GT S Roadster được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0L, phiên bản động cơ này sản sinh công suất lên đến 515hp và mô-men xoắn cực đại đạt 670Nm, đi kèm là hộp số DCT 07 cấp. Mercedes-AMG GT S Roadster tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3.8 giây, chậm hơn 0.1 giây so với chiếc GT C Roadster và nhanh hơn 0.2 giây so với chiếc GT Roadster. Tốc độ tối đa xe đạt đến 309km/h.

2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-2

Hiệu suất trên chiếc GT S Roadster được hỗ trợ từ vài trang thiết bị tiên tiến mới như hệ thống khóa sau, hệ thống treo thể thao với trục xương đòn nhôm, phanh tổng hợp hiệu suất cao và mức phân phối trọng lượng trước sau ở mức 47-53%. Điều này giúp xe giữa trọng tâm thấp, giống như trên hai sản phẩm AMG GT Roadster hiện hành.

Với gói tùy chọn AMG Dynamic Plus sẽ bổ sung thêm động cơ và bộ truyền động mã lực cao hơn ở chế độ ‘M’ và ‘Race’, cấu hình treo thể thao được cải thiện. Các gói AMG Chrome được cung cấp tiêu chuẩn và giúp Mercedes-AMG GT S Roadster mới nổi bật sáng bóng.

2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-10

Cabin xe tương tự như hai phiển bản AMG GT Roadster hiện hành nhưng gói AMG Silver Chrome không được trang bị tiêu chuẩn. Các tùy chọn có sẵn là nội thất sơn mài AMG Black Piano Lacquer, cùng với các chi tiết trang trí AMG bằng sợi carbon, sợi carbon mờ và sợi thủy tinh bạc, cùng với gói Exclusice độc quyền.

Mercedes-AMG cho biết GT S Roadster có sẵn để đặt hàng có hiệu lực ngay lập tức ở một số nước châu Âu, xe sẽ ra mắt thị trường vào tháng Bảy. Chiếc xe cũng sẽ đến các đại lý của Mỹ vào cuối năm 2018, với giá cả và các chi tiết khác sẽ được công bố gần hơn đến ngày đó.

2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-4 2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-5 2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-7 2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-8 2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-9 2019-mercedes-amg-gt-s-roadster-10

Thành Trung

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua