07:05 - 23/03/2012 (GMT+7)

Xe của người nổi tiếng (Tiếp theo)

Rất nhiều người nghĩ rằng những ngôi sao màn bạc, những ông chủ giàu có, những người mà tài sản của họ được tính bằng hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đô la, đều phải đi trên những chiếc siêu xe tương xứng với mình, nhưng thực tế không hoàn toàn là vậy. Đa phần họ đi những chiếc xe đắt tiền, nhưng hoàn toàn không phải là siêu xe, thậm chí không ít người chỉ đi những chiếc xe hơi rất bình thường…

Beckham

Có vẻ như ngôi sao bóng đá David Beckham vẫn còn nguyên niềm đam mê với thương hiệu Rolls Royce. Sau khi rao bán chiếc Drophead Coupe, người ta lại thấy cả gia đình Beckham xuất hiện trên chiếc Rolls Royce Ghost mới. Ngoài sự sang trọng thì Ghost rộng rãi và tiện nghi hơn mẫu coupe và nhiều khả năng đây là lý do mà gia đình Beckham đã chọn nó.

 

 

chiếc Phantom Drophead Coupe trước đó của Beckham
chiếc Phantom Drophead Coupe trước đó của Beckham

Paris Hilton

Cô gái tóc vàng nổi tiếng, người thừa kế tập đoàn Hilton, đang lái chiếc Lexus LFA màu trắng. Đây là thay đổi lớn về gu chơi xe của Hilton, vì trước Lexus, Paris Hilton còn xuất hiện khắp nơi trên chiếc Bentley Continantal màu hồng bắt mắt. Lexus LFA là chiếc siêu xe thể thao có giá 375.000 USD.

 

 

 

 

 

 

 

 

Những chiếc xe Paris Hilton từng đi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Eddie Murphy

Tài tử điện ảnh gạo cội luôn rất phong độ trên chiếc Mercedes-Benz SLS AMG với cửa lật lên kiểu cánh chim, nội thất đỏ, má phanh đỏ – nhìn rất thể thao và sang trọng. Có lẽ đối với anh, mỗi lần mở cửa xe đều đem lại cảm giác thích thú và mới mẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sandra Bullock

Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng, kiêm đạo diễn, luôn tự tin sau lái chiếc Audi A6 Avant màu đen. Đây là bạn đồng hành không thể thiếu của cô ở mọi nơi, mọi chỗ, từ đi tập thể thao, đi mua sắm, đi làm. 

 

 

 

 

 

 (Còn tiếp)

Vũ Cường 

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!