15:15 - 7/08/2014 (GMT+7)

Lexus mang âm nhạc đến với NX

Lexus vừa có kế hoạch quảng bá cho chiếc CUV NX bằng âm nhạc tại thị trường châu Âu.

Theo thông tin từ Lexus châu Âu, chiến dịch quảng cáo mới có tên “Striking Angles” sẽ tập trung vào quáng bá thiết kế và công nghệ trên NX dưới sự trợ giúp của Will.i.am. Will.i.am được biết đến là một nghệ sĩ Mỹ đa tài. Anh là một rapper, nhà soạn nhạc, diễn viên kiêm nhà sản xuất, thậm chí là Giám đốc sáng tạo của Intel.

Trong mối quan hệ hợp tác với Lexus, Will.i.am sẽ tự thiết kế một phiên bản NX của riêng mình. Ngoài ra, anh cũng mang âm nhạc và sáng tạo đến với những hoạt động quảng bá, clip quảng cáo NX trên truyền hình trong thời gian tới.

Will.i.am

Will.i.am

Chia sẻ về công việc mới Wil.i.am cho biết: “Bất cứ điều gì tôi làm, tôi đều muốn nó được nổi bật. Tôi muốn đổi mới và cách mạng, đây cũng là mục tiêu chung của tôi và Lexus”. Alain Uyttenhoven, Giám đốc Lexus châu Âu cũng mui mừng cho biết sự tin tưởng của mình vào tài năng, sự sáng tạo phi thường của Will.i.am. Ông này cũng hứa hẹn sẽ đưa ra một chiến dịch quảng cáo thách thức sự tưởng tượng của nhiều người.

Will.i.am và Lexus NX

Will.i.am và Lexus NX

Được biết, tâm điểm của dự án “Striking Angles” là một bộ phim ngắn thể hiện sức mạnh của sự sáng tạo và công nghệ, sử dụng những hình ảnh về cuộc sống trong mơ của Will.i.am trong tương lai.

Lexus NX là một chiếc xe thể thao đa dụng nhỏ gọn có thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến. Xe hướng đến thị trường đô thị, nơi cần một chiếc xe gọn gàng nhưng mạnh mẽ, linh hoạt và hiện đại.

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Toi o quan 1 Hcm ,muon mua Xe Beljinhg X7 ,

Cận cảnh Brilliance V7 giá 738 triệu đồng tại Tp.HCM

Trên đường Phạm Hùng,Quận 8 bạn nhé!