07:12 - 30/01/2017 (GMT+7)

Lamborghini lần đầu có loa dành riêng cho mình

Thương hiệu siêu xe thể thao danh tiếng tới từ Italia – Lamborghini giờ đã có hệ thống âm thanh đầu tiên của riêng mình.

Nằm cách vùng đất nổi danh là nơi sản xuất ra những chiếc xe danh tiếng – Sant’Agata, chỉ vài kilomet, hệ thống âm thanh đầu tiên dành riêng cho thương hiệu Lamborghini ra đời.Được chế tạo bởi iXOOST – một công ty tới từ Modena, Italia, hãng đã gây ngạc nhiên cho cả thế giới với những hệ thống loa chuyên nghiệp và độc quyền khi kết hợp thiết kế, kỹ thuật tiên tiến và chất lượng âm thanh vượt trội nhắm vào những người đam mê xe hơi khó tính nhất mà thành tựu mới nhất chính là dàn loa ESAVOX.

Sau thành công với một loạt các sản phẩm được chế tạo từ các ống xả của siêu xe, iXOOST đã cho ra đời dàn âm thanh mang tên ESAVOX, sáng tạo mới nhất của hãng cộng tác cùng thương hiệu Automobili Lamborghini. Theo công bố chính thức của hãng sản phẩm này sẽ sớm có mặt trên phạm vi toàn cầu.

EsaVox-Atlas-Orange

“Độc đáo” là nội dung chủ đạo mà iXOOST cố gắng truyền tải vào ESAVOX – đúng như những gì mà Lamborghini làm với những dòng xe của mình và phần nào đó nhà sản xuất này đã thành công. Đồng thời, nhờ nghiên cứu tỉ mỉ các mẫu thiết kế của Lamborghini, iXOOST đã thành công trong việc chế tạo ra 1 dàn loa mà nhìn vào nó, người ta sẽ dễ dàng nhận ra sự liên kết với Lamborghini.

Kết cấu ESAVOX được thiết kế giống như 1 chiếc siêu xe: bộ khung được sản xuất từ sợi cacbon, được polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, hệ thống ống xả gốc của Lamborghini với sự kiểm soát áp suất âm bass, sử dụng hệ thống giảm xóc để làm giảm độ rung của loa. Công suất 800 watt của chiếc loa cũng tương xứng với sức mạnh của động cơ Lamborghini.

Từng bộ phận của hệ thống âm thanh đều được chế tác thủ công độc quyền bởi các nghệ nhân – những người đã làm nên lịch sử ở thánh đường ô tô Italia, cũng chính là những bậc thầy đã chế tạo ra những chiếc siêu xe cho hiện tại và trong tương lai.

Đi vào chi tiết đôi chút, ESAVOX là dàn loa 6.1 hệ thống vòm ảo trang bị kết nối Bluetooth® 4.0, đầu vào Analogue, DSP 24 bit ADC / DAC với kích thước dài x rộng x cao lần lượt đạt 125 cm x 65 cm x 50 cm, trọng lượng rơi vào khoảng 53 kg.

Start-and-Stop-button

Từng bộ phận được chế tạo và lắp ráp thủ công, tích hợp các yếu tố tính năng và thừa hưởng thiết kế từ những chiếc siêu xe nổi tiếng nhất đã được ra đời tại Italia. iXOOST dự tính chế tạo chỉ 60 bộ loa mỗi năm và phần lớn trong số chúng nhanh chóng rơi vào tay những nhà sưu tầm tới từ Mỹ hoặc các đại gia Trung Đông.

Start-and-Stop-button Rear-detail Rear-1 Exhaust EsaVox-Atlas-Orange EsaVox-0 Command Command-1

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới