YZR-M1 phiên bản kỉ niệm của YFC - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
13:25 - 21/05/2011 (GMT+7)

YZR-M1 phiên bản kỉ niệm của YFC

YZR-M1 phiên bản kỉ niệm của YFC

Đội đua YFC giới thiệu chiếc YZR-M1 cho giải MotoGP để kỉ niệm 50 năm ngày họ vô địch giải đua môtô WGP.

2011 đánh dấu thời khắc vô cùng quan trọng trong làng môtô thế giới vì đây là mốc đánh dấu kỉ niệm 50 năm ngày Yamaha giành được chức vô địch World Championship Grand Prix WGP cho Yamaha. Nhân sự kiện này, họ đã sản xuất một phiên bản xe môtô đặc biệt mang tên YZR-M1 WGP50th  cho hai đường đua Assen TT, Hà Lan và Laguna Seca, Mỹ. Đương kim vô địch MotoGP Jorge Lorenzo và Tân binh của năm 2010 Ben Spies sẽ giới thiệu phiên bản đặc biệt này trong một sự kiện trọng đại ngày 22/6 gần thời điểm diễn ra MotoGP tại Assen.

Chiếc xe được sơn hai màu trắng đỏ theo qui chuẩn của đội đua Yamha Factory Racing – YFC trong quá khứ với cách thiết kế hiện đại. Thêm vào đó, hai màu sơn này sẽ được dùng làm đồng phục cho cả Jorge Lorenzo và Ben Spies cũng như toàn bộ thành viên của Yamha Factory Racing trong đường pit.

Logo kỉ niệm sự kiện này cũng được sử dụng trong mùa giải năm nay, nó được gắn trên bình xăng của chiếc YZR-M1 2011, đồng phục của hai tay đua cũng như garage của đội YFC.

Lorenzo chia sẻ: “Tôi thích màu sắc của chiếc xe vì nó có một lịch sử đầy ý nghĩa, 2011 thực sự là một năm đặc biệt cho đội đua chúng tôi và hi vọng màu sắc này sẽ mang lại cho chúng tôi may mắn trong hai vòng đua có sự xuất hiện của nó.”

Ben Spies: “Tôi thực sự cảm thấy kích thích với màu sắc xe này. Năm nay là năm đầu tiên của tôi với YFC. Điều thú vị là tôi có thể thi đấu với chiếc xe này tại quê nhà (Laguna),  Chiếc xe rất tuyệt vời và tôi hi vọng mọi người cũng có thể nhìn thấy nó .

Shigeto Kitagawa, giám đốc của YFC: Tôi tin rằng với thiết kế màu sắc mới không chỉ gợi nhờ quá khứ tuyệt vời của chúng tôi mà còn giúp YFC có sức mạnh tạo nên lịch sử mới. Tôi tin nó sẽ tạo ra niềm vui lớn cho người hâm mộ khi họ có thể thấy Jorge và Ben đăng quang hai vòng đấu trên với chiếc YZR-M1.

Theo MotoGP/Mbike

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường