Roehr biến GT650R thành xe điện - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
08:38 - 11/05/2011 (GMT+7)

Roehr biến GT650R thành xe điện

Roehr biến GT650R thành xe điện

Hãng chuyên độ xe máy Roehr đã biến Hyosung GT650R thành một chiếc eSuperSport chạy điện độc đáo có hiệu suất cao như ở một chiếc xe môtô thể thao bình thường.

Roehr Motorcycles vừa đánh dấu một mốc lịch sử mới trong các sản phẩm xe môtô điện với chiếc Roehr eSuperSport 2011 hoàn toàn mới. Chiếc xe này có mối quan hệ rất gần gũi với hãng môtô Hyosung Motors USA vì nó dựa trên chiếc Hyosung GT650R – được biết tới với những giá trị nổi bật, đáng tin cậy, và các trang bị cao cấp. Chiếc xe nguyên bản đã được Roehr “độ” lên thành chiếc môtô mới nhất của mình với động cơ chạy bằng điện. 

Sức mạnh của chiếc eSuperSport nằm ở động cơ có công suất 50Kw (67 mã lực) và mô-men xoắn lên tới 109 Nm. Chiếc xe điện của Roehr có khả năng đạt vận tốc tối đa hơn 160 km/h và khả năng tăng tốc mạnh mẽ, mang lại một trải nghiệm độc đáo cho các tài xế hơn việc đơn thuần điều khiển nó tham gia giao thông.

Động cơ điện bên trên được cung cấp năng lượng bởi gói pin hóa học LiFePO4 , mang lại sự an toàn và tin cậy với khả nặng sạc lại nhiều lần và có mật độ nạp rất cao (lưu trữ được nhiều năng lượng). Gói pin này có công suất 7.7 Kwh giúp eSuperSport có thể di chuyển được quãng đường khoảng 120 km với một lần sạc. Gói pin này được hỗ trợ bởi hệ thống điện tử giúp kiểm soát các lần sạc, cảnh báo dung lượng pin v.v.

Cùng với động cơ tinh vi mạnh mẽ, chiếc xe này còn được bổ sung một bộ chassic ấn tượng không kém mang lại cho chiếc xe này hiệu suất cao mà các tay lái môtô tìm kiếm trong một chiếc xe điện. Đó là bộ đôi khung xe hình oval, giảm sóc hành trình ngược 41mm đi kèm cặp phanh đĩa đường kính 300 mm. 4 piston phanh cho bánh trước. Phía sau là giảm xóc đơn có thể điều khiển độ cao v.v Vì vậy chiếc eSuperSport có thể mang lại cảm giác điều khiển cũng như phanh như ở một chiếc môtô thể thao thực thụ.

Tuy nhiên để sở hữu một chiếc xe môtô thể thao chạy điện không phải là điều dễ dàng. eSuperSport được Roehr chào bán với mức giá 17.995 USD.

 Theo Mbike

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường