Liberty Teens - Scooter cho giới trẻ - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
08:38 - 19/05/2011 (GMT+7)

Liberty Teens – Scooter cho giới trẻ

Liberty Teens – Scooter cho giới trẻ

Piaggio đang muốn nhắm đến nhóm khách hàng trẻ tiềm năng hơn bằng việc tung ra sản phẩm Liberty Teens 50 cc
 

Sản phẩm scooter Liberty của họ đang gặt hái được rất nhiều thành công trên toàn thế giới. Với việc trang bị động cơ 50 cc, Piaggio muốn biến chiếc xe này thành sản phẩm dành riêng cho giới trẻ.
 
Kiểu dáng và kích thước của Liberty dành cho giới trẻ vẫn được giữ nguyên với kích thước dài x rộng x cao yên : 1.935 x 760 x 785 mm và chiều dài cơ sở 1.320 mm. Chiều cao yên xe Liberty Teens cao hơn 10 mm so với bản nội địa được lắp ráp tại nhà máy Piaggio ở Việt Nam. Ngoài ra, các thiết kế như tay nắm phía sau, ốp ống xả không giống với các chi tiết trang bị trên chiếc Libery nội.
 
Thiết kế của Liberty Teens nắm bắt xu hướng thời trang của giới trẻ thành thị thích nổi bật, lớp da của yên Liberty Teens có màu giống chất liệu jeans phổ biến với cách ăn mặc của giới trẻ trên thế giới. Màu sắc của chiếc xe này kết hợp giữa trắng ở thân xe và xanh ở yếm và đuôi mang cảm giác trẻ trung.

Màu sắc chủ đạo là trắng và xanh tạo cảm giác trẻ trung cho chiếc Piaggio Liberty 50 cc
Màu chủ đạo là trắng và xanh tạo cảm giác trẻ trung cho chiếc Piaggio Liberty 50 cc

Vì trang bị động cơ 50cc nên người sử dụng sản phẩm này không bắt buộc phải có bằng lái, hơn nữa thiết kế, màu sắc trẻ trung của nó dễ dàng cho giới trẻ bất kể giới tính nào cũng có thể kết hợp hài hòa với trang phục cũng như sử dụng đi lại hàng ngày.
 
Piaggio Liberty Teens sử dụng động cơ 50 cc tiêu chuẩn Euro 2, 2 hoặc 4 thì, làm mát bằng gió, bình xăng 6 lít. Tuy nhiên, mức giá cho chiếc xe 50 cc không hề nhỏ, Piaggio chào bán chiế xe này với giá 2.120 Euro – 3.022 USD – tương đương khoảng 62.000.000 VND. Kể từ khi xuất hiện, Piaggio đã bán được hơn 500.000 chiếc Liberty ra thị trường toàn cầu.

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường