Kawasaki cải tiến dòng Motocross 2012 - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
09:49 - 20/05/2011 (GMT+7)

Kawasaki cải tiến dòng Motocross 2012

Kawasaki cải tiến dòng Motocross 2012

Ngay sau khi Honda tuyên bố nâng cấp loạt sản phẩm motocross phiên bản 2012, Kawasaki cũng hé lộ những cải tiến họ đã làm với những chiến binh off-road của mình.

Không những vậy, nhà sản xuất còn giới thiệu hai mẫu motocross đầu tiên được trang bị phun nhiên liệu kép, gồm KX250F và KX450F.

Theo Kawasaki, phun nhiên liệu kép sử dụng một bơm phun hướng xuống để đáp lại những phản hồi cấp bách của động cơ. Trong khi đó, bơm phun hướng lên làm nhiệm vụ cung cấp sức mạnh kịp thời khi vòng tua máy và vị trí bướm ga tăng lên.

Một cải tiến tiếp theo trên Kawasaki KX250F 2012 là phuộc SFF, không chỉ tăng độ vững chắc mà còn nâng cao sự êm ái cho xe khi vận hành. Ngoài ra, chiếc KX250F còn được trang bị hệ thống treo sau nâng cấp Uni-Trak.

Trong khi đó, KX450F 2012 là mẫu motocross đầu tiên của Kawasaki được trang bị hệ thống điều khiển khởi động nhằm hạn chế hiện tượng đảo bánh của bánh sau. Xe có 3 chế độ vận hành, gồm tiêu chuẩn, mạnh mẽ và êm ái (standard, hard & soft) có thể định dạng thông qua bộ kit cân chỉnh KX Fi. Thêm vào đó, người dùng KX450F 2012 có thể điều chỉnh tay lái theo bốn tư thế, hai lựa chọn tư thế để chân.

Những thông tin cụ thể hơn của hai mẫu xe vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Autoevolution

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường