Honda Gold Wing 2012 tấn công châu Âu - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
08:34 - 11/07/2011 (GMT+7)

Honda Gold Wing 2012 tấn công châu Âu

Honda Gold Wing 2012 tấn công châu Âu

Lục địa già sắp được chào đón mẫu xế nổ touring hạng sang của Honda, khi cuối năm nay, mẫu xe hút khách này sẽ có mặt tại các đại lý trên khắp lục địa.

Lịch sử của mẫu xe “cánh vàng” Honda Goldwing được bắt đầu từ năm 1972. Qua hàng chục năm, mẫu xe vẫn luôn cố gắng đổi mới, cải tiến để dành được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ phía khách hàng. Đó là lý do nó khiến không ít tên tuổi xế nổ từ Đức và Ý phải dè chừng trước Goldwing.

Phong cách truyền thống vẫn được Goldwing 2012 gìn giữ với những nét đặc trưng nhưng tăng cường thêm tính năng động, độ cân bằng, hiệu năng và đặc biệt là không gian chứa đồ dư dả. Được biết, hộp chứa đồ của Honda Goldwing 2012 đã mở rộng thêm 7.0L, nâng tổng thể tích chứa đồ lên mức 150L. Phiên bản không có túi khí thì vị trí của túi khí cũng sẽ được tận dụng thành hộc chứa đồ rất tiện lợi.

Phần ghế ngồi được Honda thay thế chất liệu mới, trang bị hệ thống sưởi cho người dùng, bên cạnh đó, các bánh xe cũng thiết kế dễ dàng hơn cho việc làm sạch. Vị trí ngồi và khu vực để chân thấp hơn phiên bản cũ. Các tính năng tiện ích như radio, định vị cũng có một số thay đổi nhất định. Điểm trừ trong thiết kế của chiếc xe là vẫn chưa có hệ thống điện tử điều khiển kính chắn gió như nhiều khách hàng mong muốn.

Với những mẫu Goldwing trước đó, chống bó cứng phanh dual combined ABS là tiêu chuẩn. Bộ phụ kiện Honda Accessories chính hãng cũng được cung cấp cho phiên bản 2012, bao gồm cánh gió đuôi cùng màu thân xe, đèn báo phanh, đèn sương mù cường độ mạnh, mũ bảo hiểm có tính năng điện đàm, tấm ốp crom…

Đặc biệt, hệ thống âm thanh được nhà sản xuất hết sức chú trọng với hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, kết nối trực tiếp MP3/iPod với đầy đủ thiết bị điều khiển tích hợp trên tay lái, hệ thống âm thanh nổi, 6 loa âm thanh và bộ âm li 80 watt mỗi kênh.

Khi chiếc Honda Gold Wing 2012 đến thị trường châu Âu, khách hàng có thể lựa chọn thân xe với 3 màu khác biệt, hoặc xanh kim loại gợn sáng, trắng ngọc trai, hoặc đen than chì. Điều đáng tiếc là giá xe cho thị trường châu Âu chưa được công bố.

Hình ảnh Honda Gold Wing 2012:

>>Đọc bài Honda Goldwing 2012 chi tiết tại đây

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Minh muốn tư vấn mua xe 7cho z8L

Gói phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester có giá từ 78 triệu đồng

Kính gửi đại lý SUBARU 19 Phan Văn Trị phường 7

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường