06:06 - 25/07/2016 (GMT+7)

Phi thuyền trong Star Wars biến thành xe đua đời thực

Hãng mô hình nổi tiếng thế giới là Hot Wheels mới đây đã chế tạo ra một chiếc ‘phi thuyền mặt đất’ mô phỏng lại chiếc X-Wing Fighter trong bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) nổi tiếng.

Mặc dù là một hãng chuyên sản xuất mô hình ô tô nhưng Hot Wheels đã từng tham gia chế tạo nhiều mẫu xe thật độc đáo với mục đích đánh vào thị trường giải trí. Lần này cũng vậy, chiếc xe mới của Hot Wheels được lấy cảm hứng từ chiếc phi thuyền X-Wing trong bộ phim Star Wars. Thực chất, hãng đồ chơi sẽ chế tạo các phiên bản mô hình của chiếc xe này theo tỷ lệ 1:64 như truyền thống, nhưng phiên bản nguyên mẫu 1:1 chạy được đem lại sức hút lớn hơn.

Sức mạnh của chiếc “phi thuyền mặt đất” đến từ động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0L của Ford. Mặc dù chi tiết kỹ thuật cụ thể hơn chưa được tiết lộ nhưng mẫu xe này có khả năng được phát triển dựa trên bộ khung Formula Ford.

Trên chiếc X-Wing ‘4 bánh’ vẫn có đầy đủ vũ khí như thật nhưng bản chất chỉ là những phụ kiện trang trí đi kèm để khiến chiếc xe hấp dẫn hơn. Tuy là ‘hàng giả’ nhưng bộ vũ khí này cũng được chế tạo từ vật liệu máy bay ‘xịn’.

Video chiếc xe X-Wing lăn bánh trên đường:

Video chế tạo chiếc xe:

Nguồn video: Hot Wheels

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới