09:13 - 16/09/2014 (GMT+7)

Khi xe Kia mang lưới tản nhiệt BMW và ngược lại

Kia và BMW, hai thương hiệu hoàn toàn đối lập sẽ trông như thế nào khi tráo đổi lưới tản nhiệt của mẫu xe cao cấp sang mẫu xe giá rẻ hơn?

Lưới tản nhiệt trên xe hơi không chỉ đơn thuần là bộ phận đóng vai trò đưa không khí vào làm mát các bộ phận bên trong xe. Dù triết lý thiết kế của các hãng xe có khác nhau nhưng lưới tản nhiệt vẫn luôn được chú ý để tạo nên sự khác biệt cho từng thương hiệu. Có thể nói lưới tản nhiệt chính là bộ phận nhận diện thương hiệu của mỗi hãng xe. Nếu thiếu đi lưới tản nhiệt thì một chiếc xe sang BMW sẽ mất đi một nét truyền thống rất lớn của thương hiệu này.

Một nhà thiết kế đồ họa đến từ châu Á tên Theophilus Chin đã nảy ra ý tưởng mang lưới tản nhiệt hình quả thận nổi tiếng của BMW lắp sang một chiếc xe Kia có giá rẻ hơn nhiều. Những hình ảnh đồ họa khiến nhiều người không khỏi “giật mình” khi thấy một số mẫu xe của Kia quá giống BMW sau khi “đeo” lưới tản nhiệt đặc trưng của thương hiệu này.

Xe Kia mang lưới tản nhiệt BMW:

kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_2 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_3 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_4 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_5 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_6 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_7 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_8 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_9 kia-cars-imagined-with-bmws-kidney-grilles-photo-gallery_10

Khi BMW mang lưới tản nhiệt Kia:

BMW-kia (16) BMW-kia (15) BMW-kia (14) BMW-kia (13) BMW-kia (12) BMW-kia (11) BMW-kia (10) BMW-kia (9) BMW-kia (8) BMW-kia (7) BMW-kia (6) BMW-kia (5) BMW-kia (4) BMW-kia (3) BMW ActiveHybrid 3 (10/2011) BMW-kia (1)

CTV1

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

ПЕНЕТРОН-ЮГ - компания, которой вы точно будете довольны. Мы предлагаем для