20:35 - 15/10/2020 (GMT+7)

Giải đua xe chuyên nghiệp sắp diễn ra

Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 1/11/2020 tại trường đua Đại Nam hứa hẹn tạo nhiều ấn tượng cho khách thưởng ngoạn và khách đến xem phải mua vé.

Để khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước, sự kiện quy tụ được cộng đồng đam mê tốc độ cũng như các vận động viên đã được cấp bằng Đua chuyên nghiệp tham gia đua và biểu diễn tiêu chuẩn của Hiệp Hội Xe Đua Thể Thao Việt Nam. Song song các sự kiện bên lề như: Go Kart Racing; Oto – Gymkhana; Drift Racing; Stunt Show; Luxury Cars Test Drive và Music Festival.

Bên cạnh đó, Học viện VR (Vietnam Racing Academy) được thành lập với mục đích tạo ra sân chơi mang tính chuyên nghiệp trong bộ môn đua xe thể thao, lành mạnh và kỷ luật. Dưới sự hỗ trợ bởi VMA – ASN duy nhất của Liên Đoàn Ô tô Quốc tế FIA tại Việt Nam. 

ẢNH-2

Đại diện VR chia sẻ: “Học viện Đua xe Việt Nam được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân với niềm đam mê đua xe thể thao. Sứ mệnh của chúng tôi là quảng bá và cấu trúc hóa văn hóa đua xe thể thao tại Việt Nam, cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.” 

Chưa hết, theo đại diện ban tổ chức cũng công bố việc bán vé cho khách đến xem tại sự kiện, và toàn bộ số tiền bán vé sẽ dùng vào mục đích thưởng cho các tay đua xuất sắc nhằm tạo sự khích lệ. Điều đó đi ngược với tiền lệ đua xe trên Thế giới và trong nước, ví dụ các hãng như Honda hay Yamaha đã và đang tổ chức các giải đua xe hai bánh tại Việt Nam với vé là hoàn toàn miễn phí cho người xem!

 

Nguyễn Quốc

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới