14:50 - 21/12/2020 (GMT+7)

Triển lãm Porsche Driving Tomorrow diễn ra tại sân bay Jewel Changi

Porsche vừa ra mắt #DrivingTomorrow, không gian triển lãm ngay tại sân bay Jewel Changi, truyền tải câu chuyện về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện cũng như các giải pháp và cải tiến vượt trội của thương hiệu sản xuất xe thể thao trong nhiều năm qua.

Triển lãm đánh dấu lần đầu tiên Porsche Châu Á Thái Bình Dương trưng bày mẫu xe Porsche 356 cùng với Porsche Taycan, sự kết hợp giữa chiếc xe thể thao đầu tiên mang huy hiệu Porsche với chiếc Porsche thuần điện đầu tiên đưa di sản của thương hiệu vào tương lai.

Ngày nay, Porsche tiếp tục thiết lập nên những chuẩn mực mới trong lĩnh vực công nghệ di động điện thể thao với dòng xe Taycan. Và mới đây, mẫu xe thuần điện được sản xuất từ nhà máy không phát thải CO2 tại Zuffenhausen – Đức, đã được các nhà khoa học tại Viện Nghiên Cứu và Tư vấn Chiến Lược Ô tô công nhận là mẫu xe tân tiến nhất thế giới. Taycan mang cảm giác lái thể thao đặc trưng của Porsche nhưng được trang bị hệ thống truyền động điện tiên tiến và hệ thống pin hiệu suất cao với mật độ năng lượng lớn, giúp sạc nhanh và có thể tái chế. 

PAP20_0305

Khách tham quan triển lãm #DrivingTomorrow sẽ được truyền cảm hứng thông qua các thiết kế độc đáo và khái niệm của tương lai với dự án “Porsche Unseen”, ấn phẩm giới thiệu về những ý tưởng thiết kế chưa từng được tiết lộ và mới chỉ được công bố một tháng trước đây.

Porsche theo đuổi tham vọng trở thành thương hiệu tăng trưởng bền vững nhất trong lĩnh vực di động độc quyền đậm chất thể thao với giải pháp toàn diện bao gồm kinh tế, xã hội và hệ sinh thái. Nhà sản xuất xe thể thao định hướng là thương hiệu ô tô mang đến cảm xúc cho người lái, tập trung vào chiến lược sản phẩm tuân thủ giá trị cốt lõi của thương hiệu thông qua những mẫu xe thể thao thuần điện và bền vững.

Porsche đồng nghĩa với sự bền bỉ và hiệu suất mạnh mẽ, hơn 70% số xe Porsche từng được chế tạo vẫn đang chinh phục các cung đường trên thế giới cho tới ngày nay. 

Porsche 356 huyền thoại được trưng bày tại Triển lãm

Porsche 356 huyền thoại được trưng bày tại Triển lãm

Đối với khách hàng sở hữu các mẫu xe Porsche vận hành trên đường, những sáng kiến mới như Porsche Impact được triển khai để có thể bù trừ lượng khí carbon thải ra do phương tiện của họ bằng cách đóng góp trực tiếp vào những dự án cam kết vì một thế giới xanh. Porsche tại Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu thực hiện chương trình bù trừ lượng carbon thông qua dự án Porsche Impact, bao gồm không gian triển lãm #DrivingTomorrow. 

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow tọa lạc tại tầng hai của sân bay Jewel Changi. Khách tham quan đi cùng trẻ nhỏ có thể trải nghiệm và tương tác với các tạo hình biểu tượng của Porsche, Tom Targa và Tina Turbo. Vào cửa miễn phí, từ 10 giờ sáng cho tới 10 giờ tối hàng ngày, từ ngày 18 tháng 12 năm 2020 đến hết ngày 16 tháng 1 năm 2021. 

 

Hoàng Nam

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới