14:20 - 14/02/2014 (GMT+7)

Lốp dán Bridgestone Bandag: Hiệu quả và tiết kiệm

Lốp dán Bridgestone Bandag thể hiện ưu điểm của mình về khả năng tiết kiệm chi phí khi đã tận dụng hoàn hảo các khung lốp qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt để tạo thành sản phẩm mới với quy trình sản xuất hoàn thiện giúp tối ưu hóa về mặt chi phí, tiết kiệm đến 35% chi phí sử dụng lốp so với việc mua lốp xe mới.

Từ năm 2007, tập đoàn Bridgestone đã sở hữu thương hiệu lốp dán Bandag với “cam kết” mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với việc chính thức khánh thành nhà máy dán lốp Bridgestone Bandag tại Bình Dương vừa qua, người tiêu dùng Việt Nam lại có thêm sự lựa chọn mới trong việc sử dụng lốp xe tải và buýt.

Lốp dán Bridgestone Bandag giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 35% chi phí
Lốp dán Bridgestone Bandag giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 35% chi phí

Qua hơn 50 năm phát triển, công nghệ dán lốp Bandag được xem là hiện đại và tốt nhất thế giới hiện nay. Với dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ thực hiện toàn bộ quy trình dán lốp gồm: kiểm tra nghiêm ngặt tình trạng của khung lốp, sửa chữa hư hỏng với các khung lốp đạt chuẩn, thực hiện việc dán lốp và cuối cùng là tái kiểm tra toàn bộ lốp trước khi xuất xưởng.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, lốp dán Bridgestone Bandag còn rất thân thiện với môi trường. Bởi vì khi sản xuất lốp dán chỉ cần 32% nhiên liệu và dưới 1/2 lượng cao su so với sản xuất lốp mới. Quá trình sản xuất còn làm giảm tối thiểu lượng CO2 và chất thải công nghiệp được tạo ra nên Bridgestone Bandag đang tích cực đóng góp với một môi trường trong sạch hơn.

Đại diện Bridgestone có buổi trao đổi với chủ đội xe sử dụng lốp dán Bandag
Đại diện Bridgestone có buổi trao đổi với chủ đội xe sử dụng lốp dán Bandag

Bridgestone cũng đưa ra giải pháp trọn gói “lốp mới, dịch vụ và lốp dán”  hấp dẫn. Dưới góc độ là nhà phân phối sản phẩmbà Trần Thị Hạnh chia sẻ thêm cảm nhận về gói giải pháp này:  “Tôi rất ủng hộ gói giải pháp này, bởi vì dù thế nào thì lốp mới cũng đã bán rồi, lại thêm giải pháp dịch vụ và dán lốp nữa thì chúng tôi càng  phấn khởi hơn.

Đặc biệt, khi mua một lốp mới sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi từ Bridgestone. Tôi cảm thấy chương trình này rất hay, chúng tôi vừa bán được 1 lốp mới vừa được gia công dán lốp cũ, vì thế lợi nhuận cũng tăng lên rất nhiều. Tôi cũng hy vọng sắp tới sẽ có nhiều khách hàng biết và sử dụng gói giải pháp này”.

Quy trình thực hiện của Lốp dán Bridgestone Bandag
Quy trình thực hiện của Lốp dán Bridgestone Bandag

Với công nghệ lốp dán Bridgestone Bandag đang được áp dụng tại Việt Nam dành cho xe tải và bus, việc tiết kiệm chi phí và hiệu quả mang lại khá cao cho doanh nghiệp. Lốp được sử dụng lâu hơn thay vì phải thay mới với chi phí đáng kể, thông thường lốp xe tải chỉ sử dụng khoảng 120.000 Km đã đến lúc phải cần thay mới.

Như vậy, sau thời gian sử dụng, lốp dán Bridgestone Bandag đã khẳng định được hiệu quả kinh tế mang lại cho các đội xe vận tải chuyên nghiệp. Nhưng vấn đề về chất lượng và an toàn vẫn được đảm bảo trong lưu hành khi đã qua các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt khi lốp dán được xuất xưởng.

Quốc Hiếu

CTV1

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

Hello! Your website is a testament to your dedication to providing

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

pg ทดลองเล่นสล็อต pg ฟรี

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

MEBELZOOM предоставляет исключительно качественную продукцию. Все изделия сертифицированы и соответствуют всем

Sáu vật liệu có thể thay đổi thế giới

experience for players. aviator game