12:20 - 25/10/2012 (GMT+7)

Hyundai công bố 2 mẫu động cơ tăng áp mới

Trong hội nghị “động cơ quốc tế” lần thứ 12 do tập đoàn Hyundai-Kia tổ chức tại Hàn Quốc, Hyundai đã đem tới 2 mẫu động cơ mới và hộp số cải tiến, dự kiến sẽ được ứng dụng cho các mẫu xe hiện tại và tương lai.

Đứng đầu trong các sản phẩm được công bố chính là thế hệ tiếp theo của động cơ xăng tăng áp Turbo, nó hứa hẹn sẽ cung cấp hiệu suất cao hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải thấp.

Hyundai đã cung cấp công nghệ động cơ T-GDI (phun xăng trực tiếp tăng áp) cho các mẫu động cơ 1.6L, 2.0L và hiện hãng đang tiếp tục mở rộng tới các mẫu động cơ nhỏ hơn để phù hợp với xu hướng “nhỏ gọn mà mạnh mẽ” đang lan rộng khắp ngành công nghiệp xe hơi.

Tại hội nghị, Hyundai trưng bày mẫu động cơ Kappa mới 1.0L TCI (Turbocharger Intercooler) và động cơ xăng 1.2L T-GDI. Động cơ 1.0L TCI có công suất 78 kW (105 HP), mô-men xoắn cực đại 137 Nm được làm hoàn toàn bằng nhôm và có thể tích hợp thêm bộ tăng áp Turbo nếu cần.

Hyundai Veloster Turbo đang được trang bị động cơ 1.6 Gamma T-GDI
Hyundai Veloster Turbo hiện đang được trang bị động cơ Gamma 1.6L T-GDI

Ngoài hai mẫu động cơ kể trên, hãng xe hơi Hàn Quốc này cũng đem tới hội nghị các mẫu động cơ xăng gồm Gamma 1.6L T-GDI, Nu 2.0L CVVL, Theta 2.0L T-GDI và 2 động cơ Diesel là U2 1.1L, U2 2.0L WGT đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6 và được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT giống như động cơ Kappa.

Hyundai cho biết họ sẽ cung cấp các dòng động cơ tùy chỉnh theo từng khu vực để tăng doanh thu bán hàng toàn cầu. Ví dụ, các mô hình động cơ T-GDI sẽ được cung cấp cho thị trường lớn như Mỹ và Trung Quốc hay các mô hình động cơ có khả năng đáp ứng được các thị trường có khí hậu khắc nghiệt.

Ngô Minh (Carcoops)

CTV1

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Здравствуйте![/b][/u] Где купить диплом по нужной специальности? [b]Купить документ[/b] института

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет, друзья![/b][/u] Купить документ ВУЗа вы можете у нас в

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

[u][b] Привет![/b][/u] Для некоторых людей, купить [b]диплом[/b] о высшем образовании -

Mercedes-Benz Việt Nam phản hồi về vụ cháy xe GLC 200 tại Hà Nội

Hi there, We run a YouTube growth service, which increases your number