Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF- Cúp Audi năm 2019 |
10:48 - 24/12/2019 (GMT+7)

Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF- Cúp Audi năm 2019

Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF- Cúp Audi năm 2019

Audi Việt Nam đồng hành cùng Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF – Cúp Audi năm 2019, giải đấu được tổ chức bởi Tổng cục Thể dục – Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) và Sở Văn hoá – Thể thao thành phố Hà Nội từ ngày 19/12/2019 đến 29/12/2019 tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin & Thể thao Tây Hồ, Hà Nội.

Giải lần này dự kiến quy tụ 17 đội bóng bao gồm các đội bóng rổ, câu lạc bộ bóng rổ nam, nữ trong cả nước. Audi Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng các hệ thống giải vô địch quốc gia trong nước, trong đó có Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF- Cúp Audi năm 2019, trên cương vị Nhà tài trợ chính. 

Cùng với việc liên tục trở thành đối tác của các giải thể thao uy tín như: Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong các mùa giải từ 2016 tới 2019; đội tuyển Saigon Heat trong khuôn khổ Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL 2018-2019, 2019–2020; Đội tuyển Bóng rổ quốc gia Việt Nam tham dự SEA Games 29 (2017) tại Malaysia và SEA Games 30 (2019) tại Philippines.

HUY_8158

“Với vai trò là Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, tôi rất vui mừng vì tiếp tục nhận được sự hợp tác từ thương hiệu Audi Việt Nam cho giải lần này. Cùng với sự hỗ trợ của Audi Việt Nam trong các năm qua , Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam chúng tôi cũng rất tích cực trong việc đưa ra những sáng kiến mới nhằm cải tiến hệ thống các giải đấu ngày một phát triển hơn, không nằm ngoài mong muốn đưa phong trào bóng rổ tại Việt Nam nói chung và phong trào đào tạo bóng rổ trẻ nói riêng lan tỏa rộng khắp và ngày càng lớn mạnh hơn nữa. ‘‘, Ông Lê Hoàng Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam cho biết. 

Chúng ta chắc hẳn chưa quên được niềm tự hào và vinh dự khi vừa mới đây đội tuyển Bóng rổ quốc gia Việt Nam đã xuất sắc dành hai Huy chương Đồng đầu tiên trong lịch sử tại kỳ SEA Games 30 – Philipine. Đây là thành quả của sự quan tâm nghiêm túc và đầu tư đúng mức từ các cơ quan quản lý nhà nước về thể thao; sự nổ lực tập luyện không ngừng nghỉ của các huấn luyện viên và vận động viên; sự khích lệ cả bằng tinh thần lẫn vật chất của của cơ quan, ban ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân cũng như cộng đồng người yêu bóng rổ.

IMG_6078

Với niềm tin ấy, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào một tương lai huy hoàng của bóng rổ nước nhà, bắt đầu chính bằng công tác đào tạo bóng rổ trẻ. Audi Việt Nam rất vui mừng được tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam trong Giải Vô địch bóng rổ trẻ U23 VBF – Cúp Audi năm 2019.’’, Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định.

Trọng Hoàng

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất