Khai trương Đại lý Honda Ôtô thứ 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh |
06:38 - 9/09/2019 (GMT+7)

Khai trương Đại lý Honda Ôtô thứ 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khai trương Đại lý Honda Ôtô thứ 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Honda Việt Nam hợp tác cùng Công ty Cổ phần và Đầu tư Thái Hưng chính thức khai trương Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7, Đại lý Honda Ôtô thứ 5 tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên 36 Đại lý.

Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 được đặt ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông đường bộ và đường thủy, là cửa ngõ phía Nam của thành phố, là cầu nối mở ra hướng phát triển với biển Đông và thế giới. Hiện tại, Quận 7 đã và đang hình thành nhiều khu đô thị mới và là một trong những khu vực có mức độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_5921

Tọa lạc tại Nhà A, khu chức năng số 4, TTTM ven sông Tân Phong, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM, Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 được xây dựng khang trang và hiện đại với tổng diện tích sàn gần 12,700m2, gồm 5 tầng với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Khu vực văn phòng, bên cạnh đó, còn được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến. Cũng như các Đại lý khác của Honda trên toàn quốc, Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 đáp ứng tiêu chuẩn 5S khắt khe của Honda: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social Contribution).

IMG_5924

Với tôn chỉ “Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại lý đã chú trọng đầu tư bồi dưỡng đội ngũ nhân viên, tư vấn giàu nhiệt huyết với chuyên môn cao, luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Hơn thế nữa, Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 còn được đầu tư bởi Công ty Cổ phần và Đầu tư Thái Hưng, đơn vị đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô. Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Honda Ôtô Sài Gòn -Quận 7 cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, vượt trên sự mong đợi.

Nhân dịp khai trương, Đại lý Honda Ôtô Sài Gòn – Quận 7 triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: http://hondaotosaigonquan7.com.vn/

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất