Trải nghiệm Pajero và Triton trên đường đua Rally Day cho khách hàng |
09:42 - 2/08/2019 (GMT+7)

Trải nghiệm Pajero và Triton trên đường đua Rally Day cho khách hàng

Trải nghiệm Pajero và Triton trên đường đua Rally Day cho khách hàng

Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình “Mitsubishi Rally Day” cùng 2 mẫu xe Pajero và Triton cho khách hàng trải nghiệm thực tế trên đường đua cùng đội đua xe Offroad chuyên nghiệp Racing AKA trong 3 ngày từ ngày 2 – 4/8/2019 tại Gamuda,Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đồng thời, khi tham gia lái thử xe tại sự kiện, khách hàng được bốc thăm trúng thưởng để nhận được những phần quà hấp dẫn có giá trị lên đến 8 triệu đồng,khách hàng mua xe sẽ có cơ hội trúng một chuyến du lịch bằng du thuyền qua 3nước dành cho 4 người và những phần quà hấp dẫn khác lên đến 200 triệu đồng.

Với bề dày kinh nghiệm tham gia những giải đua đỉnh cao và 12 lần vô địch giải đua xe địa hình đường trường khắc nghiệt nhất hành tinh Dakar Rally, những mẫu xe SUV, pick-up với khả năng vận hành mạnh mẽ – tốc độ và sự bền bỉ luôn là thế mạnh truyền thống của Mitsubishi Motors.

DSC0378811

sự kiện sẽ diễn ra tại khu vục đường đua của giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out The King vòng 3 vừa kết thúc. Đường chạy được thiết kế vô cùng thử thách với những hố đất sâu đầy thách thức, những đường chạy hẹp trong khu vực bụi cỏ, đầm lầy, dốc nghiêng, vũng nước sâu.

Cả hai mẫu xe Pajero Sport và Triton đều sở hữu động cơ mạnh mẽ, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, không chỉ phù hợp với đường phố hàng ngày mà còn có khả năng chinh phục những địa hình khó khăn, phức tạp.

IMG_1111

Hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi được trang bị vi sai trung tâm duy nhất trong phân khúc với 4 chế độ gài cầu 2H (1 cầu), 4H (2 cầu nhanh), 4HLc (2 cầu nhanh với khóa vi sai trung tâm) hay 4LLc (2 cầu chậm, khóa vi sai trung tâm) đi kèm với 4 chế độ chạy địa hìnhđã được minh chứng sức mạnh qua 12 lần vô địch đường đua Dakar Rally khắc nghiệt.

Hơn nữa, động cơ MIVEC dùng trên Pajero Sport và Triton trang bị van biến thiên điều khiển điện tử, khối lượng nhẹ hơn 30 kg so với động cơ thường giúp tăng khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. 

 

Quốc Hiếu

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất