Linh hoạt trên phố với Audi E-Scooter |
09:10 - 6/08/2019 (GMT+7)

Linh hoạt trên phố với Audi E-Scooter

Linh hoạt trên phố với Audi E-Scooter

Audi đang đáp ứng xu hướng đô thị theo hướng di chuyển đa phương thức. Audi e-scooter, kết hợp những lợi thế của xe điện và ván trượt, được thiết kế cho người lái thể thao. Để vận chuyển dễ dàng bằng ô tô, xe buýt hoặc tàu hỏa, Audi e-scooter nặng 12 kg có thể được gấp lại và cất giữ thuận tiện ở phía sau xe, hoặc nếu được kéo như xe đẩy. Trên hết, chiếc Audi e-scooter nổi bật nhờ khả năng xử lý, giống như sóng lướt. Người lái có một tay tự do khi điều khiển xe, và do đó có thể nhìn xung quanh và đưa ra tín hiệu bằng tay. Dự kiến Audi e-scooter sẽ được bán vào cuối năm 2020.

Audi combines e-scooter with skateboard

Audi combines e-scooter with skateboard

A1910310_large

Những chiếc Audi e-scooter thật sự thu hút những người hàng ngày di chuyển trong thành phố, cần loại phương tiện cơ động, tất nhiên là đẹp và phong cách Mặc dù người lái  giữ một tay trên tay lái, họ điều khiển Audi e-scooter như một chiếc ván trượt bằng chân bằng cách thay đổi trọng lượng như đang lướt sóng. Tất nhiên, đó chỉ là cảm giác, còn Audi e-scooter di chuyển thẳng về phía trước. Nhưng đường nhựa mới mang lại cảm giác phánd khích và thư giãn thật sự cho người điều khiển – rất khác lạ và đặc biệt.

Audi combines e-scooter with skateboard

Audi combines e-scooter with skateboard

Audi combines e-scooter with skateboard

Vào cuối năm 2020, khách hàng có thể đặt mua Audi e-scooter với giá khoảng 2.000 euro. Đây cũng có thể coi là phương tiện di chuyển rất thích hợp với cư dân của các khu đô thị hiện đại. Nếu bạn sở hữu chiếc xe hơi Audi E-tron thì Audi e-scooter sẽ là cặp đôi hoản hảo trên mọi cung đường. Audi e-scooter có thể được sạc trong cốp xe thông qua một ổ cắm chuyên dụng. Audi e-scooter được trang bị đèn LED hiện đại: đèn pha, đèn chạy ban ngày, đèn hậu và đèn phanh. Giao diện Bluetooth cho phép điều chỉnh các chế độ vận hành của xe cũng như cảnh báo chống trộm. Màu chủ đạo của Audi e-scooter là xám và đen.

 

Hải Long

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất