Infiniti có Giám đốc Thiết kế mới |
13:46 - 29/08/2019 (GMT+7)

Infiniti có Giám đốc Thiết kế mới

Infiniti có Giám đốc Thiết kế mới

Sự khởi đầu tồi tệ của Nissan, bắt đầu từ việc Chủ tịch Tập đoàn Carlos Ghosn bị bắt, hiện đã mở rộng sang Infiniti. Nissan và thương hiệu hạng sang Infiniti đã công bố việc ông Hai Karim Habib, giám đốc thiết kế – người đầu quân cho Infiniti từ BMW vào 2 năm trước đấy, sẽ rời công ty vì lý do cá nhân.

Taisuke Nakamura, 49 tuổi, người trước đây chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp cho Habib, sẽ tiếp quản chiếc ghế Giám đốc thiết kế Infiniti từ ngày 1 tháng 9 tới. Taisuke Nakamura sẽ bước vào vai trò lãnh đạo toàn cầu mới và tiếp tục định hình hành trình điện hóa của thương hiệu.  “Là thành viên chủ chốt của tổ chức thiết kế toàn cầu, Karim là cộng tác viên và nhà lãnh đạo chủ chốt giúp Nissan Motors định hình chương trình điện hóa Infiniti. Ngoài công việc tại Infiniti, ông còn là thành viên chủ chốt của Ủy ban Quản lý Thiết kế Toàn cầu, chuyên trách kết hợp các công nghệ mới, mới quy trình và hướng đi mới cho Nissan và Infiniti.

960x0-2

 

Nakamura gia nhập Nissan vào năm 1993 và làm việc tại Nissan Design Europe ở London với tư cách là giám đốc thiết kế. Ông hiện chịu trách nhiệm về chiến lược thiết kế toàn cầu, các mẫu xe ý tưởng, các mẫu xe điện, bao gồm INFINITI QX Inspiration, Prototype 10 and Qs Inspiration.

Chí Thông

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua